Rộ tin đồn tài tử Kim Woo Bin dương tính COVID-19

16:30 18/03/2020

Ngành giải trí Hàn Quốc trong hôm qua đã vô cùng hoang mang trước thông tin nam diễn viên nổi tiếng Kim Woo Bin được chuẩn đoán dương tính với COVID-19.

Tin tức này bắt đầu được truyền đi ở khắp các trang nước ngoài với sự xót xa cũng bởi Kim Woo Bin chỉ mới vừa thoát khỏi căn bệnh ung thư vòm họng không lâu.

 
Tin đồn Kim Woo Bin dương tính COVID-19
Tin đồn Kim Woo Bin dương tính COVID-19

>>> Xem thêm: Kim Woo Bin được xem là "tiền bối vĩ đại nhất" chỉ vì điều này

Khán giả hoang mang với tin đồn Kim Woo Bin dương tính với COVID-19

Theo một nguồn tin nước ngoài mà trang Sohu của Hoa Ngữ tiết lộ, Kim Woo Bin vừa qua sau khi kiểm tra thân nhiệt tại một cuộc họp báo đã cho thấy anh có biểu hiện bất thường; sau đó, Kim Woo Bin được chẩn đoán dương tính với COVID-19. 

 
Truyền thông quốc tế cũng xôn xao đưa tin
Truyền thông quốc tế cũng xôn xao đưa tin

Hiện tại, tin tức về chẩn đoán của Kim Woo Bin được đồn đại trên khắp các nền tảng xã hội và khiến nhiều người hâm mộ bày tỏ sự hoài nghi và lo lắng.

 
Do chưa có lời xác minh nào nên ai cũng lo lắng cho Kim Woo Bin
Do chưa có lời xác minh nào nên ai cũng lo lắng cho Kim Woo Bin

>>> Liên quan: Shin Min Ah - Kim Woo Bin chứng minh "ngôn tình là có thật" ở ngoài đời bất chấp tuổi tác

Chưa có động thái phủ nhận hay khẳng định từ công ty quản lý

Hiện tại theo báo cáo của REX cho biết thì tin tức về việc Kim Woo Bin bị nhiễm virus Corona chưa có gì rõ ràng bởi cho đến nay công ty quản lý vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố hay phủ nhận nào.

 
Công ty Quản lý của Kim Woo Bin chưa có động thái nào
Công ty Quản lý của Kim Woo Bin chưa có động thái nào

Và dù vẫn chưa có lời xác nhận chính thức, cái tên Kim Woo Bin vẫn đang làm náo loạn khi đứng đầu danh sách tìm kiếm tại Hàn Quốc và cả Weibo của xứ Trung.


Kim Woo Bin cùng bạn gái Shin Min Ah

Trong giai đoạn nhạy cảm như hiện tại, sẽ có rất nhiều tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận. Việc của khán giả chính là chọn lọc và chờ đợi thông tin xác nhận chính xác trước khi có thể lo lắng khẳng định điều gì.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bạn gái Kim Woo Bin gây choáng khi sắm nhà 116 tỷ đồng

TÌM HIỂU THÊM VỀ KIM WOO BIN

Kim Woo Bin gia nhập ngành giải trí với tư cách là người mẫu ở thời kì ban đầu. Sau khi tham gia Người Thừa Kế cùng Lee Min Ho, Woo Bin đã được người hâm mộ và khán giả yêu mến nhiều hơn. Sau đó, anh đã có cơ hội đóng vai chính trong nhiều tác phẩm nổi tiếng khác. Tuy nhiên, năm 2017 Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng và phải tạm rút lui khỏi showbiz để bước vào thời gian dài điều trị.

May mắn thay, trong giai đoạn này, bạn gái của anh là Shin Min Ah đã luôn ở bên để vượt qua những khó khăn cùng với anh. Cuối cùng, Kim Woo Bin sau hai năm điều trị đã vượt qua bệnh tật và trở lại vào cuối năm 2019.

Ảnh: Sohu

*Bạn nghĩ sao về tin đồn Kim Woo Bin dương tính COVID-19. Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!