Rộ tin đồn Kim Kardashian quyết định ly dị với Kanye West vì lý do không thể nhảm nhí hơn

16/10/2018, 15:00 GMT+07:00

Một thông tin có lẽ sẽ khiến cho Internet ồn ào trong vài ngày tới, khi nó liên quan đến một cặp đôi đầy quyền lực trên mạng xã hội vài năm gần đây.

Mới đây, một tờ báo chuyên đưa tin (khá chính xác) về các câu chuyện giật gân ở Hollywood có tên Crazy Days and Nights cho biết ngôi sao phim truyền hình Kim Kardashian trong vài tuần qua đang bí mật lên kế hoạch ly dị người chồng tai tiếng Kanye West sau 4 năm chung sống và có với nhau 3 mặt con.


Kim Kardashian sẽ ly dị Kanye West ​sau 4 năm bên nhau?
Kim Kardashian sẽ ly dị Kanye West ​sau 4 năm bên nhau?

>> Có thể bạn quan tâm: Kim Kardashian phải nói dối khi bé North West hỏi vì sao mẹ nổi tiếng

Tờ báo nói trên cho biết Kim đã nói chuyện điện thoại suốt 2 tiếng đồng hồ với luật sư của mình. Đây cũng chính là người luật sư đã giải quyết vụ ly dị trước của cô với chồng cũ Kris Humphries. Có tổng cộng 6 người tham gia buổi họp qua điện thoại này, và có lẽ Kanye không hề hay biết chuyện này.

Không rõ lý do thực sự cho cuộc chia ly này là gì, nếu đó là thông tin chính xác, nhưng trong thời gian gần đây, cặp đôi liên tục cãi vã. Kanye cảm thấy bị bỏ rơi khi Kim suốt ngày dành hết thời gian cho các con, và trút giận lên Kim chỉ vì cô không thể mua cho anh một miếng băng dán cá nhân cùng màu với màu da.


Kanye thường tỏ ra là một ông chồng kiểm soát quá mức và ganh tỵ với cả các con của mình.
Kanye thường tỏ ra là một ông chồng kiểm soát quá mức và ganh tỵ với cả các con của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Kim thường phàn nàn với chị Kourtney về việc bị Kanye kiểm soát quá mức, từ chuyện ăn mặc cho đến việc phải post thứ gì lên Instagram. Cô thừa nhận rằng Kanye có gu thẩm mỹ hơn mình và nói cái gì cũng đúng, nhưng điều đó không có nghĩa cô không có quyền thể hiện quan điểm của mình và không thể post những gì mình thích. Nhiều người mỉa mai, vợ chồng thị phi này có lý do ly dị không thể nhảm nhí hơn, từ việc cãi nhau vì miếng băng cá nhân cho đến chuyện "sống ảo" trên MXH.

Gần đây, Kanye còn cho biết anh muốn chuyển về sống tại Chicago và không muốn quay về Los Angeles nữa. Kim hoàn toàn ủng hộ quyết định này, có điều cô không có ý định đưa cả 3 con chuyển đi luôn với bố chúng. Kim muốn ở cùng gia đình mình và việc chuyển đến Chicago sẽ làm xáo trộn cuộc sống của bọn trẻ.

>> Xem thêm:
Kim Kardashian bênh vực khi Kylie Jenner bị chế nhạo giàu tự thân
Những ngôi sao bị ghét nhất Hollywood, Justin Bieber vẫn chưa là số 1


Kim không muốn làm xáo trộn cuộc sống của bọn trẻ chỉ vì chiều theo ý của bố chúng.
Kim không muốn làm xáo trộn cuộc sống của bọn trẻ chỉ vì chiều theo ý của bố chúng.

Hiện tại, chưa có bên nào đứng ra khẳng định hay phủ nhận thông tin ly hôn này, nhưng nếu đó là sự thật thì đó cũng là chuyện đã được dự báo từ trước.

(Ảnh: Internet)