Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy "đường ai nấy đi" sau 8 năm mặn nồng?

06/05/2018, 18:40 GMT+07:00

Tin đồn cặp đôi đã "đường ai nấy bước" bỗng được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ "chóng mặt".

Cùng bước chân vào làng giải trí, đến nay Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh có hơn 10 năm trong nghề. Tuy nhiên, dấu ấn của cả hai lại chính là mối tình bền vững 8 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chính thức công khai vào năm 2012, suốt khoảng thời gian đó, khán giả chưa từng thấy cặp đôi xảy ra bất cứ xích mích nào. Suốt khoảng thời gian yêu nhau, khán giả dường như không thấy họ xảy ra mâu thuẫn hay những chuyện ồn ào như một số cặp đôi nghệ sĩ trong làng giải trí.

Nhưng mới đây tin đồn Ngô Kiến HuyKhổng Tử Quỳnh đã chính thức "đường ai nấy bước" được lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mọi người đều tỏ ra lo lắng và tiếc cho chuyện tình đẹp của cặp đôi. 


Mối tình 8 năm không hề xích mích của cặp đôi Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng mới đây, tin đồn cả hai đã chính thức chia tay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối tình 8 năm không hề xích mích của cặp đôi Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng mới đây, tin đồn cả hai đã chính thức chia tay. 

Trước tin đồn cả hai đã chia tay, phía Khổng Tử Quỳnh đã chia sẻ tin đồn hoàn toàn không đúng, cả hai vẫn còn tốt đẹp, chia sẻ trên Kenh14 rằng: "Không hề có chuyện Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay, cả hai vẫn còn yêu nhau. Tuy nhiên, thời gian tới, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy muốn tập trung phát triển những dự án, sản phẩm riêng nên sẽ ít xuất hiện cùng nhau hơn. Có thể xem là rút vào hẹn hò bí mật nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn rất tốt". Còn về phía Ngô Kiến Huy thì không có phản hồi gì. 


Dòng trạng thái được chia sẻ trên cộng đồng mạng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái được chia sẻ trên cộng đồng mạng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. 

Trước đó, “chàng Bắp” cho biết dù mỗi người có những dự án và con đường riêng nhưng cả hai vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ nhau. Đồng thời, anh còn tiết lộ đã bắt đầu chuẩn bị mọi thứ để “rước nàng về dinh”. Đặc biệt, để kỷ niệm dấu mốc 7 năm, cặp đôi cho ra mắt MV Yêu không đường lui với hàng loạt những khoảnh khắc không thể tình cảm hơn.

Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy

Trước đó, trên tài khoản Instagram của Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải tấm ảnh anh nắm tay bạn gái Khổng Tú Quỳnh với chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út, làm dấy lên nghi vấn cả hai sắp làm đám cưới sau 8 năm gắn bó. Tuy nhiên, khi hỏi Khổng Tú Quỳnh, cô phủ nhận tin đồn và giải thích rằng, đây là tài khoản giả mạo. Cô và "chàng Bắp" vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn bởi cả hai còn nhiều dự định dang dở trong công việc.


Họ còn khoe ảnh bàn tay đeo nhẫn gây chú ý trên fanpage của “chàng Bắp”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ còn khoe ảnh bàn tay đeo nhẫn gây chú ý trên fanpage của “chàng Bắp”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!