Rộ tin đồn Justin Bieber đã cầu hôn Selena Gomez

28/03/2014, 10:35 GMT+07:00

Một chiếc nhẫn trên tay Selena đã làm dấy lên tin đồn này.

Một chiếc nhẫn trên tay Selena đã làm dấy lên tin đồn này.

Xem thêm:

Justin Bieber sẽ song ca cùng Selena Gomez?
> Selena Gomez tung ảnh nude "đập tan" tin đồn mang thai
Justin Bieber cảm thấy "đáng sống" sau khi tái hợp Selena Gomez

Có thể nói Justin BieberSelena Gomez luôn đứng đầu danh sách những cặp đôi liên tục khiến fan "đau tim" vì số lần chia tay và tái hợp của mình. Chỉ sau 6 tháng chia tay nhau, cả hai đã có những lần bí mật hẹn hò và đáng kể nhất là vào đầu tháng 3/2014, cả hai đã có những ngày vui vẻ tại Texas. Thậm chí cặp đôi Jelena còn cùng nhau tập luyện những vũ đạo rất tình tứ.

Việc Selena quyết định tái hợp với Justin đã gặp phải rất nhiều phản đối từ phía gia đình và bạn bè của cô. Tuy nhiên, Selena đã rất quyết tâm tiếp tục mối quan hệ với Justin nên mặc cho những lời phản đối, Selena vẫn kiên trì với quyết định của mình. Và hơn thế nữa, theo tạp chí Life & Styles, giờ đây cặp đôi đã đã bắt đầu lên kế hoạch cho hôn lễ của mình.

Một nguồn tin đã tiết lộ với tạp chí trên: "Họ cho rằng họ là Romeo và Juliet. Càng nhiều người muốn chia rẽ họ, họ càng muốn bên cạnh nhau hơn". Không chỉ vậy, trong lần xuất hiện của Selena tại sự kiện We Day California vào hôm thứ 4 vừa qua, cánh phóng viên đã phát hiện ra một chiếc nhẫn lạ được đeo trên ngón áp út của Selena. Chiếc nhẫn được cho rằng là nhẫn cầu hôn của Justin với Selena và cô đã đồng ý với lời cầu hôn này. 


	
	Chiếc nhẫn trên ngón tay áp út của Selena được cho rằng chiếc nhẫn cầu hôn của Justin.
Chiếc nhẫn trên ngón tay áp út của Selena được cho rằng chiếc nhẫn cầu hôn của Justin.

Kết hợp cả hai sự việc, fan của cặp đôi Jelena hiện đang rất mong chờ cho những lời đồn đại này thành sự thật và thần tượng của họ sẽ sớm lên tiếng xác nhận sự việc.

Cũng trong sự kiện We Day California, Selena đã chia sẻ về những áp lực mà cô phải trả qua: "Xung quanh tôi là những người được cho rằng sẽ hướng dẫn, chỉ đường cho tôi. Nhưng không phải ai cũng làm như vậy. Họ tạo áp lực lên tôi: 'Bạn phải sexy, phải đáng yêu và những thứ khác'".

Selena chia sẻ thêm: "Tôi ở đây để kể cho các bạn về con đường mà tôi đã đi qua và hy vọng rằng các bạn sẽ không đi vào lối mòn này. Bởi vì tôi không đứng đây vì buổi họp báo hay phỏng vấn. Tôi đứng đây vì muốn trực tiếp chia sẻ thật lòng với các bạn".