Rộ tin đồn Junjin (Shinhwa) cặp kè với nữ diễn viên 9x

12:00 21/10/2014

Mới đây một số tin đồn cho rằng thành viên Junjin (Shinhwa) đang say nắng nữ diễn viên Yoon Jin Yi khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Theo một bài báo cáo độc quyền của MBN cho biết có một nhân chứng thấy cả hai đang tận hưởng một kỳ nghĩ ngọt ngào tại Singapore. Nguồn tin này còn cho biết một số du khách và người Hàn sống ở nước ngoài đã nhận ra họ và chứng kiến họ cùng tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Và thông tin này nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Bên cạnh đó, nguồn thông tin còn tiết lộ rằng Yoon Jin Yi đã quen biết Junjin vào trước đó. Cô đã đến tham dự buổi concert của Junjin và không hề cải trang. Cô ngồi ở hàng ghế thường của khán giả và rời khỏi trước khi concert kết thúc. Ngoài ra, Yoon Jin Yi còn tham gia vào bộ phim gần đây - Finding True Love của một thành viên khác của ShinhwaEric.

Tuy nhiên, sau khi tin đồn này đăng tải, công ty quản lý của Yoon Jin Yi ngay lập tức lên tiếng phủ nhận với Star News vào sáng ngày 21/10: "Sau khi xác nhận với Yoon Jin Yi, chúng tôi được biết cô ấy đang có một kỳ nghỉ tại Singapore cùng bạn bè. Yoon Jin Yi cũng nói rằng cô ấy không gặp Junjin tại đây. Thậm chí cô cũng cho biết cô ra sân bay cùng người quản lý và trải qua kỳ nghỉ cùng quản lý của cô ấy và những người bạn. Trên thực tế, Yoon Jin Yi có quen biết Junjin nhưng chúng tôi xác nhận là họ không thân với nhau".

Yoon Jin Yi sinh năm 1990, cô là nữ diễn viên mới của màn ảnh Hàn Quốc. Các khán giả có thể dễ dàng nhớ đến cô qua những vai diễn phụ trong phim Gentleman's Dignity, Reply 1994, It's Okey It's Love,...