Rộ tin đồn Hồ Định Hân làm shipper vì thất nghiệp giữa dịch COVID-19

11:50 02/03/2020

Mới đây, trang tin On từ truyền thông Hong Kong đã vừa đưa tin về bức ảnh cho thấy việc nữ diễn viên TVB Hồ Định Hân đình đám một thời đi giao hàng ở một trung tâm thương mại tại khu Wan Chai.

Theo đó, sau khi nữ diễn viên Hồ Định Hân giao hàng cho khách xong liền nhận tiền và đi ngay. Và ngay khi nguồn tin được đăng tải, khán giả quan tâm đã hết sức bất ngờ vì không nghĩ Thị Hậu một thời của TVB giờ phải đi kiếm thêm thu nhập bằng cách giao hàng.

 
Hồ Định Hân bị bắt gặp làm shipper giao hàng
Hồ Định Hân bị bắt gặp làm shipper giao hàng

>>> Xem thêm: Hồ Định Hân và Từ Tử San bị báo chí tố sửa mặt

Hồ Định Hân bị bắt gặp đi giao hàng cho khách

Theo On cho hay, nữ diễn viên Thâm Cung Kế trước đó đã đến một cửa hàng mua thức ăn khi trời vừa tối rồi nhanh chóng di chuyển đến khu Wan Chai để giao hàng. Bằng chứng rõ hơn cho việc cô làm shipper chính là hành động sau khi gặp khách, Hồ Định Hân đã nhận tiền ship và rời đi.

 
Hồ Định Hân trong phim Thâm Cung Kế
Hồ Định Hân trong phim Thâm Cung Kế

Khi hình ảnh Hồ Định Hân giao hàng được đăng tải trên báo, nhiều khán giả hâm mộ cho rằng nữ diễn viên đang làm thêm công việc giao hàng trong thời gian thất nghiệp vì dịch bệnh hoành hoành và TVB đang đóng băng mọi hoạt động của cô.

 
Hồ Định Hân đoạt Thị Hậu của TVB năm 2017
Hồ Định Hân đoạt Thị Hậu của TVB năm 2017

>>> Có thể bạn chưa xem: Hồ Định Hân thích cảnh hôn đồng tính với Từ Tử San

Hồ Định Hân lên tiếng phủ nhận công việc

Ngay sau hình ảnh Hồ Định Hân đi giao hàng được chia sẻ, làn sóng chỉ trích nhà đài TVB trỗi dậy nặng nề vì khiến một nữ diễn viên nổi tiếng như cô phải lâm tới bước đường trên. Trước quá nhiều ồn ào đó, nữ diễn viên cũng đã chính thức lên tiếng xác thực:

 
Hồ Định Hân trong phim Bằng Chứng Thép 3
Hồ Định Hân trong phim Bằng Chứng Thép 3

"Đúng là tôi đang thất nghiệp, nhưng không khổ đến mức phải đi làm thêm. Một người người quen nhờ tôi mua hàng giúp, nên tôi mua và giao đến tận nơi cho người đó. Hiện tại, tôi sống bằng tiền tiết kiệm của mình, vẫn đảm bảo no đủ ngày 3 bữa".


Hồ Định Hân lên tiếng giải thích và phủ nhận việc làm shipper

Có thể thấy, đây chỉ là những hiểu lầm bắt nguồn từ nguồn tin chưa kiểm chứng của giới truyền thông. Hi vọng sau khi Hồ Định Hân lên tiếng thì mọi việc cũng sẽ lắng xuống và nữ diễn viên sẽ sớm tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình với những vai diễn hay gửi đến khán giả hâm mộ.

>>> Xem thêm: Hồ Định Hân khó chịu vì trợ lý sản xuất

Hồ Định Hân là diễn viên nổi tiếng TVB, được khán giả biết đến qua các vai diễn như Gia đình vui vẻ, Hồ sơ tuyệt mật, Tuổi trung niên, Bắng Chứng thép, Thành trại anh hùng, Thâm Cung Kế. Hiện tại,  Hồ Định Hân đang có ý định đầu quân cho công ty của Cổ Thiên Lạc, nối bước Xa Thị Mạn, Tuyên Huyên, Lâm Phong sau khi hết hợp đồng với TVB.

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!