CĐM phát hiện tình tiết nghi Hiền Hồ - B Ray đang hẹn hò, CĐM chỉ réo tên Bùi Anh Tuấn

15/08/2019, 16:00 GMT+07:00

Sau thành công của hit Cưới Nhau Đi, fan của hai ca sĩ Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn tích cực "đẩy thuyền" ship cho cặp đôi này mau mau về chung một nhà. Thế nhưng động thái từ "nam phụ" B Ray khiến cho cả showbiz nháo nhào, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Từng chia sẻ với người hâm mộ rằng trên mạng xã hội sẽ chỉ "follow" người yêu thôi nên bất cứ ai được B Ray theo dõi đều nằm trong diện tình nghi hết. Và thật bất ngờ khi fan phát hiện người con gái may mắn duy nhất trên thế giới được B Ray theo dõi lại chính là Hiền Hồ - cô vợ "hờ" của Bùi Anh Tuấn. Thuyền thì đã lỡ đẩy rồi, giờ chẳng thể nào kéo vào bờ rồi đưa Hiền Hồ qua bến khác được, CĐM réo gọi liên tục anh chồng "hờ" Bùi Anh Tuấn mau đính chính sự việc này cho fan yên lòng.

CĐM phát hiện tình tiết nghi Hiền Hồ - B Ray đang hẹn hò, CĐM chỉ réo tên Bùi Anh Tuấn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
CĐM phát hiện người duy nhất mà B Ray ấn theo dõi là Hiền Hồ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
CĐM phát hiện người duy nhất mà B Ray ấn theo dõi là Hiền Hồ

>> Xem thêm: B Ray tạm thời khóa Facebook vì sọ sức mạnh của fandom Kpop

B Ray: "Chỉ follow người yêu trên Instagram"

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như B Ray không từng công bố sẽ "nhất kiến chung tình", chỉ theo dõi duy nhất một người trên mạng xã hội là nguời yêu của mình. Có thể khi nói ra B Ray cũng không ngờ rằng fan sẽ "ghim" từng câu từng chữ của anh chàng đến như vậy, nên khi "trót" ấn nút theo dõi Hiền Hồ trên mạng xã hội, không chỉ fan của B Ray mà còn khán giả của Hiền Hồ lẫn Bùi Anh Tuấn đều kéo vào xem chuyện gì đang xảy ra. Chỉ trong chốc lát, cả ba "nhà" đều nháo nhào truy hỏi, liệu B Ray có phải "nam phụ thứ ba" xen vào giữa cặp "vợ chồng hờ" Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn?

>> Đừng bỏ lỡ: B Ray bị dân mạng chỉ trích khi ra MV mới giữa thời điểm ồn ào với fan BTS

Trước sự "tra hỏi" dồn dập từ phía CĐM, mới đây fan lại thấy B Ray đã "rút quân", không còn theo dõi Hiền Hồ trên mạng xã hội. Là do fan của Bùi Anh Tuấn quá "hung hãn" hay vì muốn mọi chuyện lắng xuống nên B Ray mới hành động dứt khoát như vậy? Nhiều fan của B Ray còn chưa kịp mừng thì đã nhận được tin anh chàng "dứt áo ra đi". Động thái của B Ray là gì hiện vẫn chưa có ai giải đáp được, nhưng có lẽ nam ca sõ cũng chịu khá nhiều áp lực khi fan không chỉ nhà mình mà còn của Hiền Hồ, Bùi Anh Tuấn "tổng tấn công" cùng một lúc.

 
Thế nhưng ngay sau đó anh đã bỏ theo dõi Hiền Hồ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng ngay sau đó anh đã bỏ theo dõi Hiền Hồ

CĐM: "Nhưng Hiền Hồ chỉ follow Bùi Anh Tuấn thôi"

Một khi đã "ship" cho cặp đôi nào thì nhất nhất không thay đổi, Hiền HồBùi Anh Tuấn quá đẹp đôi đến nỗi fan không muốn tin vào mắt mình và cũng chẳng chấp nhận nổi chuyện lỡ như có ai đó xen ngang. Ngay khi "tin tình báo" B Ray theo dõi Hiền Hồ xuất hiện, CĐM liên tục réo tên Bùi Anh Tuấn mau xuất hiện "cướp vợ" về.

"Hiền Hồ là của Bùi Anh Tuấn nhé. Người ta còn gọi vợ chồng với nhau ngọt xớt rồi"

"Thì người B Ray yêu chứ có bảo người yêu của B Ray đâu. Hiền Hồ vẫn của Bùi Anh Tuấn mà, mấy má làm gì ghê vậy"

CĐM phát hiện tình tiết nghi Hiền Hồ - B Ray đang hẹn hò, CĐM chỉ réo tên Bùi Anh Tuấn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
CĐM phản ứng muôn chiều khác nhau - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
CĐM phản ứng muôn chiều khác nhau

"B Ray thích thì B Ray cứ follow thôi, còn Hiền chỉ follow Tuấn thôi à"

"Bữa thấy B Ray xà nẹo cùng ai khác mà, người ta là sao thì người ta cũng fai có sao trên sao dưới chứ, hâm mộ nên follow thôi mấy má kì quá làm người ta phải unfollow rồi kìa"

>> Xem thêm: Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ: Lần đầu hợp tác đã vướng nghi vấn hẹn hò

Chưa rõ động thái khiến cho B Ray mạnh dạn theo dõi Hiền Hồ là gì nhưng xem ra CĐM được một phen hú hồn hú vía. Bao nhiêu công sức fan "đẩy thuyền" Hiền Hồ Bùi Anh Tuấn không thể rơi xuống sông xuống biển được phải không?

Ảnh: Instagram/FB

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!