Rộ tin đồn Dương Mịch chia tay với Hồ Ca năm xưa vì mẹ nam diễn viên

02/03/2020, 08:10 GMT+07:00

Trang tin Hoa Ngữ Sohu mới đây nhất vừa đăng tải một bài viết nhắc về chuyện tình cảm đầy ồn ào năm xưa của Dương Mịch và nam diễn viên điển trai Hồ Ca.

Theo đó, bài viết nhắc lại câu chuyện quá khứ giai đoạn Dương Mịch đang ở đỉnh cao sự nghiệp bỗng khiến khán giả bất ngờ qua quyết định kết hôn với Lưu Khải Uy mà bỏ rơi Hồ Ca.


Ảnh cưới của Lưu Khải Uy và Dương Mịch

>>> Đừng bỏ qua: Dương Mịch gây sốc với phát ngôn về chuyện ly hôn với Lưu Khải Uy

Hồ Ca chia tay Dương Mịch do mẹ phản đối

Theo bài viết trên trang tin Sohu, một nguồn tin mật đã tiết lộ lời kể của Dương Mịch về việc chia tay Hồ Ca là vì không nhận được sự chấp thuận của mẹ anh: "Nếu năm đó mẹ anh ấy không phản đối thì tôi cũng sẽ không gả cho Lưu Khải Uy!".


Bài đăng trên Sohu khi nói Dương Mịch chia tay Hồ Ca vì mẹ nam diễn viên

Thông tin này đã khiến không ít khán giả đọc được phải hoang mang vì độ thực hư. Nhiều năm trước đó, Hồ Ca và Dương Mịch từng quen biết nhau khi cả hai cùng đóng chung Liêu Trai, và bắt đầu nảy sinh tình cảm khi quay phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3.


Dương Mịch và tình cũ Hồ Ca giai đoạn nảy sinh tình cảm

>>> Không thể bỏ lỡ: Đoàn phim Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh phải đạt 100 điểm bài thi Corona để quay hình ở Hoành Điếm

Hồ Ca từng tuyên bố sẽ kết hôn với Dương Mịch

Sẵn nhắc lại câu chuyện quá khứ, thuở còn mặn nồng, Hồ Ca từng thẳng thắn tuyên bố với giới truyền thông lúc bấy giờ rằng: "Miễn là cô ấy sẵn sàng kết hôn ngày hôm nay, tôi sẵn sàng kết hôn vào ngày mai".


Hồ Ca từng mong muốn sẽ kết hôn với Dương Minh

Nhưng đến cuối cùng, điều khán giả nhìn thấy chính là việc Dương Mịch đã đến với Lưu Khải Uy. Nếu thật sự với lí do Hồ Ca chia tay Dương Mịch vì mẹ không cho phép thì đây quả thực là câu chuyện vô cùng đáng tiếc.


Dương Mịch và Hồ Ca trong phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Tuy nhiên, đây là những thông tin từ phía truyền thông Hoa ngữ mổ xẻ và hiện cả Dương Mịch lẫn Hồ Ca vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Mong rằng thông tin trên sẽ sớm được kiểm chứng và câu chuyện này sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả ba.

>>> Xem ngay: Kim Ưng 2020: Fan Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh nô nức kêu gọi bình chọn

Ở thời điểm hiện tại, sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, sự nghiệp của Dương mịch cũng lên như "diều gặp gió" khi những bộ phim như Phù dao hoàng hậu, Tam sinh tam thế chấm thượng thư đều được khán giả đón nhận.

Còn về Hồ Ca, sau gần 2 năm tạm rời xa làng giải trí để sang Mỹ du học thì mới đây, nam diễn viên đã quay trở lại đóng vai chính trong phim điện ảnh Gặp Gỡ Ở Nhà Ga Phía Nam. Phim do Điêu Diệc Nam làm đạo diễn (đạo diễn từng đoạt giải Gấu bạc LHP Berlin) hợp tác với Liêu Phàm, Quế Luân Mỹ, và Vạn Thiến.

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!