Rộ tin BLACKPINK bị SBS "cạch mặt", không cho diễn bài mới sau màn "bóc phốt" Seungri?

19/03/2019, 08:30 GMT+07:00

BLACKPINK có nguy cơ không thể quảng bá album mới trên Inkigayo, đồng thời không được góp mặt trong dàn line-up SBS Super Concert vào tháng 5 tới. 

Được xem là một trong những công ty “cứng” nhất của Big 3 khi không ngại tẩy chay, “cạch mặt” nhà đài, YG khiến không ít fan Kpop ngưỡng mộ vì tinh thần bảo vệ gà cưng và tác phẩm âm nhạc của mình. Thế nhưng, đó là chuyện khi xưa mà thôi, còn bây giờ, YG dường như đang rơi vào thế khó bởi ngay cả người anh em “thiện lành” SBS cũng chính thức quay lưng với công ty của “bố” Yang.

 
CEO YG - Yang Hyun Suk có mối giao hảo khá tốt với SBS.
CEO YG - Yang Hyun Suk có mối giao hảo khá tốt với SBS.

Nói về mối giao hảo khi xưa của SBS và YG, người ta cảm nhận được tình cảm tốt đẹp từ 2 phía. Về phần YG, không chỉ các nghệ sĩ dưới trướng công ty chăm chỉ quảng bá, đi show hay tham dự đầy đủ các nhạc hội của đài SBS mà CEO YG - Yang Hyun Suk còn đảm nhiệm vai trò giám khảo K-Pop Star trong nhiều mùa liền.

Phía SBS cũng không hề bạc đãi YG, họ hết sức ưu ái nghệ sĩ dưới trướng Yang Hyun Suk khi đầu tư mạnh tay vào các sân khấu biểu diễn, sắp xếp cho các nghệ sĩ nhà YG những tiết mục đinh tại các lễ hội âm nhạc cuối năm hay đưa họ vào rất nhiều những chương trình tạp kỹ hấp dẫn.

 
Gà nhà YG, điển hình là BLACKPINK chăm chỉ dành thời gian dự show và sự kiện của SBS.
Gà nhà YG, điển hình là BLACKPINK chăm chỉ dành thời gian dự show và sự kiện của SBS.

Đang có mối quan hệ tốt đẹp là vậy, thế nhưng vào những tháng gần đây, SBS bất ngờ quay ngoắt 180 độ, liên tiếp “bóc phốt” YG cùng nghệ sĩ của công ty, đỉnh điểm là cựu thành viên của BIGBANG - Seungri. Hai chương trình đi đầu trong việc vạch trần tội trạng của Seungri và YG chính là SBS FunESBS 8 O'Clock News.

Chưa dừng lại ở đây, SBS còn khiến netizen khó hiểu khi gạt tên BLACKPINK ra khỏi dàn line-up đầu tiên cho SBS Super Concert, mặc cho cả nhóm luôn chăm chỉ tham gia đầy đủ các sự kiện âm nhạc của SBS từ SBS Inkigayo, SBS Super Concert hay SBS Gayo Daejun.

 
Dàn line-up của SBS Super Concert không hề có sự góp mặt của BLACKPINK.
Dàn line-up của SBS Super Concert không hề có sự góp mặt của BLACKPINK.

Ngoài ra, vào cuối tháng 3 này, BLACKPINK được dự kiến là sẽ phát hành thêm mini album mới nên việc không góp mặt trong SBS Super Concert càng dấy lên mối nghi ngờ của netizen về việc SBS và YG đang “cơm không lành, canh không ngọt”.

 
Nếu YG và SBS trở mặt thì BLACKPINK có nguy cơ không thể quảng bá album mới trên show Inkigayo.
Nếu YG và SBS trở mặt thì BLACKPINK có nguy cơ không thể quảng bá album mới trên show Inkigayo.

Trước những đồn đoán này của netizen, không ít fan nhà Hắc Hường cho rằng, việc BLACKPINK không có mặt trong dàn line-up đầu tiên của SBS Super Concert là vì 4 cô gái nhà YG còn bận rộn lịch trình trong tour diễn Bắc Mỹ đến tận tháng 5. Thế nên, fan vẫn đang đặt khá nhiều hy vọng vào dàn line-up thứ 2 của chương trình này. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “SBS với YG trở mặt thì BLACKPINK comebakc lần này cũng khá khó khăn đấy”.

- “Không lẽ giờ để BLACKPINK quảng bá ở Music Core thôi ư?”

- “Cứ như Big Hit với JYP làm ăn ngon nghẻ với các nhà đài. SM với YG bày đặt cạch mặt đài này đài kia rồi tới lúc không còn chỗ nào để quảng bá đâu”.

- “Khi xưa cạch mặt KBS được fan tung hô lắm mà, giờ sợ là không có đài nào để quảng bá luôn đấy. Chỉ khổ gà nhà YG thôi”.

- “Ủa tao tưởng ông Yang chê quảng bá ở mấy cái show âm nhạc hàng tuần tốn thời gian mà? Giờ thì có nhiều thời gian rảnh lắm rồi đấy”.

- “Ừ khỏi quảng bá luôn đi, YG bao ngầu mà nhỉ”.

 
Fan hi vọng những bê bối gần đây sẽ không ảnh hưởng tới việc quảng bá của BLACKPINK.
Fan hi vọng những bê bối gần đây sẽ không ảnh hưởng tới việc quảng bá của BLACKPINK.

Mặc dù còn gây nhiều tranh cãi trái chiều, nhưng thực tế nghệ sĩ của YGX - Anda vẫn đang quảng bá trên show âm nhạc hàng tuần Inkigayo. Hi vọng phía SBS và YG sẽ làm rõ chuyện nào ra chuyện đó để các nhóm nhạc dưới trướng công ty sẽ không bị ảnh hưởng và tương lai gần nhất chính là BLACKPINK. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này của SBS và YG?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ dàn sao Kpop tại mục sao Đông trên YAN nhé!