Rộ tin đồn Bằng Chứng Thép quay phần 5 với dàn diễn viên cũ

16:51 20/03/2020

Bằng Chứng Thép là một series đình đám của TVB khi trải qua 3 phần luôn được khán giả đón nhận với dàn diễn Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn, Lâm Văn Long, Trịnh Gia Dĩnh.

Vừa qua, khi phần 4 của bộ phim Bằng Chứng Thép lên sóng đã bị khán giả phản đối bởi dàn diễn viên của nhưng nội dung phim quá xa lạ người xem.

 
Series Bằng Chứng Thép qua các phần (Ảnh: Yoku)
Series Bằng Chứng Thép qua các phần (Ảnh: Yoku)

>> Xem thêm: Dàn diễn viên "Bằng chứng thép" sau 13 năm như thế nào?

Bằng Chứng thép tiếp tục quay phần 5

Mới nhất, trang Sohu vừa đưa tin việc TVB đang cùng giám chế Mai Tiểu Thanh rục rịch chuẩn bị quay phần 5 của Bằng Chứng Thép mặc dù phần 4 bị khán giả chê khá thậm tệ.

 
Dàn diễn viên chính của Bằng Chứng thép 2
Dàn diễn viên chính của Bằng Chứng thép 2

Trang tin này còn cho biết thêm là giám chế Mai Tiểu Thanh còn ý định mời Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân sẽ trở lại đóng phần 5 này, khi thông tin này được đăng tải, khán giả hâm mộ vô cùng háo hức vì hai nữ diễn viên đã từng gây ấn tượng với người xem qua phần 1 và 2 của phim.

 
Xa Thi Mạn trong phim Bằng Chứng Thép 2
Xa Thi Mạn trong phim Bằng Chứng Thép 2

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép

Biên kịch Bằng Chứng Thép lên tiếng việc phần 4 thay đổi toàn bộ diễn viên

Khi được hỏi về việc phần mới thay toàn bộ diễn viên mới, thì bà cũng trả lời:

 
Dàn diễn viên chính của Bằng Chứng Thép 4 (Ảnh: TVB)
Dàn diễn viên chính của Bằng Chứng Thép 4 (Ảnh: TVB)

"Một mặt vì thời gian xa cách qua dài rồi nên rất khó để gọi đủ tất cả các gương mặt trước kia; mặt khác, những nhân vật chính trước đó trong những phần trước đã có kết thúc dành riêng cho họ. Thực sự không nhẫn tâm để họ tiếp tục ly hôn hay phát triển một mối quan hệ mới, tôi muốn để lại ký ức tốt đẹp cho khán giả. Hơn nữa những nhận vật trong đó nếu tính đến thời điểm hiện tại thì con cái đã mười mấy tuổi rồi, đúng không? Vậy cũng không có hẹn hò gì. Viết nhân vật mới thì chúng ta mới có được những mối tình khác để viết".

Hiện tại, Bằng chứng thép 4 chuẩn bị đi tới hồi kết sau hơn 1 tháng lên sóng mặc dù còn nhiều ý kiến khen chê xung quanh bộ phim.

>> Có thể bạn quan tâm: "Bằng chứng thép 2" đột phá kỉ lục rating TVB, cao hơn cả phần 1

CHIẾU LẠI SAU 13 NĂM, BẰNG CHỨNG THÉP VẪN LẬP KỈ LỤC RATING

Bằng Chứng Thép được xem là series phim kinh điển của TVB, hầu hết khán giả yêu thích phim Hong Kong đều là fan của phim. Sau 13 năm kể từ ngày phát sóng đầu tiên, khi vừa được chiếu lại Bằng Chứng Thép 1 vẫn nhận lại nhiều kết quả bất ngờ về mặt ratting. Mặc dù được chiếu lại vào khung giờ nửa đêm nhưng vẫn phá kỉ lục rating 7.0.

Bằng Chứng Thép trải qua 4 phần, phần 1 và 2 đều là những diễn viên nổi tiếng TVB đóng như Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Văn Long, đến phần 3 thì được thay toàn bộ diễn viên như Lê Diệu Tường, Từ Tử San, Ngô Trác Hy nhưng vẫn được khán giả ủng hộ, đến phần 4 vừa được phát sóng vào tháng 2.2020 thì bị khán giả ném đá vì dàn diễn viên khá tệ và nội dung phim rời rạc.

Ảnh và Nguồn: Sohu+ TVB

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!