Rộ tin đồn Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân đóng "Bằng Chứng Thép" phần 5

15/07/2020, 10:30 GMT+07:00

Bằng Chứng Thép là bộ phim về đề tài pháp chứng không thể quên đối với khán giả 8x - 9x. Trải qua 3 phần, series Bằng Chứng Thép đều có sự thành công về mặt kịch bản cũng như tạo nên thành tự cho dàn diễn viên như Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân.

Đến đầu năm 2020, khán giả tiếp tục được xem phần 4 của Bằng Chứng Thép với toàn bộ dàn diễn viên mới, việc thay đổi mọi thứ khiến tác phẩm bị khán giả quay lưng từ những ngày đầu công chiếu.


Series Bằng Chứng Thép qua các phần (Ảnh: Yoku)

>>> Xem thêm: Dàn diễn viên "Bằng chứng thép" sau 13 năm như thế nào?

Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân trở về đóng "Bằng Chứng Thép" 5?

Với đề tài dùng pháp y để phá án cùng với nhiều tình tiết hồi hộp, gây cấn đã khiến cho khán giả bị lôi cuốn theo từng tập phim trong suốt 3 phần của Bằng Chứng Thép. Mặc dù khi phần 4 ra mắt có nhiều tình tiết không không hợp lý nhưng tác phẩm vẫn đạt tỉ suất xem đài rất cao khi phát sóng.


Xa Thi Mạn trong Bằng Chứng Thép phần 2

Mới đây, nhiều tờ báo Hồng Kông đăng tải việc biên kịch Mai Tiểu Thanh và TVB tiếp tục làm Bằng Chứng Thép phần 5 khi cuối cùng cũng lôi kéo được dàn diễn viên cũ của phim về đóng là Xa Thi Mạn cùng Chung Gia Hân, và bộ phim sẽ được bấm máy vào cuối năm nay. Ngay sau khi tin đồn được nổ ra, nhiều khán giả hâm mộ rất phấn khích và trông chờ điều này.


Chung Gia Hân trong Bằng Chứng Thép 1 - 2

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép

Chung Gia Hân trở về ngôi nhà TVB

Được biết, nếu đúng với tin đồn việc trở lại phim Bằng Chứng Thép 5 vào cuối năm nay, thì trước đó vào đầu tháng 8 tới Chung Gia Hân sẽ tái ngộ khán giả bằng vai diễn trong phim Bệnh Viện Nhi Đồng cùng Trịnh Gia Dĩnh, Mã Quốc Minh, Diêu Tử Linh, La Trọng Khiêm và Châu Gia Di.

 
Dàn diễn viên phim Bệnh Viện Nhi Đồng
Dàn diễn viên phim Bệnh Viện Nhi Đồng

Bệnh Viện Nhi Đồng lấy chủ đề về y khoa, Chung Gia Hân sẽ vào vai 1 bác sĩ chủ lực trong bệnh viện, đây là lần thứ 2 nữ diễn viên vào vai dạng này, trước đó đã từng có Sức Mạng Tình Thân đóng cùng Lâm Phong rất được khán giả yêu thích.

 
Chung Gia Hân hội ngộ bạn diễn Lê Nặc Ý khi về lại TVB
Chung Gia Hân hội ngộ bạn diễn Lê Nặc Ý khi về lại TVB

Sau vài năm trở lại đây khi TVB bị thất sủng bởi sự ra đi của dàn diễn viên chủ lực, thì với sự trở về của Xa Thi Mạn cùng Chung Gia Hân, phim có tiềm năng sẽ lôi kéo được khán giả theo dõi xuyên suốt từng tập phim như ngày trước. Hi vọng tin đồn kia chính là sự thật.

>>> Có thể bạn quan tâm: "Bằng chứng thép 2" đột phá kỉ lục rating TVB, cao hơn cả phần 1

ẢNH: TVB

Biên kịch Bằng Chứng Thép lên tiếng việc phần 4 thay đổi toàn bộ diễn viên

Ngay khi thời điểm Bằng Chứng Thép 4 lên sóng bị khán giả chỉ trích vì thay toàn bộ dàn cast thì biên kịch của phim là giám chế Mai Tiểu Thanh cũng lên tiếng rằng:

"Một mặt vì thời gian xa cách qua dài rồi nên rất khó để gọi đủ tất cả các gương mặt trước kia; mặt khác, những nhân vật chính trước đó trong những phần trước đã có kết thúc dành riêng cho họ. Thực sự không nhẫn tâm để họ tiếp tục ly hôn hay phát triển một mối quan hệ mới, tôi muốn để lại ký ức tốt đẹp cho khán giả. Hơn nữa những nhận vật trong đó nếu tính đến thời điểm hiện tại thì con cái đã mười mấy tuổi rồi, đúng không? Vậy cũng không có hẹn hò gì. Viết nhân vật mới thì chúng ta mới có được những mối tình khác để viết".