Rộ tin dàn cast Running Man bản Việt thay đổi hai thành viên nòng cốt

19:00 27/03/2021

Hai ngày qua, người hâm mộ đã "phát sốt" bởi thông tin tích cực từ nhà sản xuất Running Man bản Việt. Họ xác nhận rằng chương trình sẽ chính thức quay lại vào nửa cuối năm 2021. Dẫu vậy, việc thay đổi dàn cast làm fan lo lắng. Thậm chí, có nguồn tin lộ cả các nhân vật mới được thay thế.

 
Jack - Thúy Ngân - Karik được gọi tên ở gameshow hoành tráng này.
Jack - Thúy Ngân - Karik được gọi tên ở gameshow hoành tráng này.

Cũng từ phía đại diện chương trình cho hay Running Man bản Việt mùa 2 sẽ có sự thay đổi của dàn cast, tăng thêm số lượng (từ 7 lên 8) và trong số đó có 2,3 thành viên "rời nhà chung". Mới đây nhất, theo nguồn tin râm ran trong giới truyền thông rằng chính xác đến 99% tên của 3 nghệ sĩ thay thế bao gồm: Jack, Thúy Ngân và rapper Karik.

 
Hội "lầy lội" này sẽ bị phá vỡ trong mùa 2.
Hội "lầy lội" này sẽ bị phá vỡ trong mùa 2.

Sự tính toán này cũng có vẻ hợp lý khi Jack sở hữu lượng fan "khủng" trong một thời gian ngắn, lượt rating sẽ tăng vọt nếu có anh tham gia. Thúy Ngân cũng được công chúng yêu mến và rất năng động, việc cô có trong dàn cast sẽ đỡ chênh vênh hơn cho mỗi mình Ninh Dương Lan Ngọc. Hay với nam rapper, thời gian qua nhạc rap lên ngôi vì việc Karik xuất hiện cũng thú vị. Đảm bảo dàn cast là các nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

 
Bất ngờ với nghi vấn cặp đôi tình tứ này nắm tay ra về.
Bất ngờ với nghi vấn cặp đôi tình tứ này nắm tay ra về.

Bên cạnh đó, 2 thành viên thay đổi sẽ là Ngô Kiến Huy và "thánh chơi dơ" BB Trần. Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối bởi lẽ cả hai như đảm nhận vai trò "cây hài" xuyên suốt các tập. Việc khuyết đi các yếu tố hài hước, "lầy lội" cũng gây ảnh hưởng cho rating chương trình.

Nếu như sự thật giống như tin đồn thì những người ở lại bao gồm: Trấn Thành, Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát. Riêng nam MC đã xác nhận từ đầu năm 2021 rằng mình rất vui khi được đồng hành với dàn cast trong mùa 2.

 
Có thể nam ca sĩ không còn cơ hội phá các đồng nghiệp trong mùa 2. 
Có thể nam ca sĩ không còn cơ hội phá các đồng nghiệp trong mùa 2. 

Liệu việc thay thế "thỏ đen" Ngô Kiến Huy hay BB Trần và thay vào 3 sao Việt không quá hài hước có xảy ra tranh cãi? Mặt khác, đây cũng chỉ là tin đồn, dù có 99% đi nữa thì 1% còn lại vẫn có thể xảy ra khác biệt vào phút cuối. Cùng đợi xem nhà sản xuất sẽ công bố dàn cast chính thức trong thời gian tới nhé!

Ảnh: FBNV

MÙA 2 CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG DÙNG TÊN CŨ

Theo như từ phía các công ty đại diện, ở mùa 2 này họ không sử dụng tên Chạy đi chờ chi nữa mà sẽ có cách gọi hoàn toàn mới. Hiện tại, phần tên Việt chưa "chốt đơn" vì sẽ có cuộc khảo sát, bình chọn từ phía khán giả. Đây là một cách khá khéo léo để kết nối gameshow với người hâm mộ.

Ngoài ra, mùa 2 này sẽ được đầu tư "khủng" hơn từ bối cảnh hay đến các thử thách. "Điều đầu tiên, nhà sản xuất khẳng định địa điểm ghi hình sẽ đẹp và đặc sắc hơn. Với sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2 lần này, chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt", trích lời từ các giám đốc sản xuất chương trình.

Xem thêm tại đây!