Rộ tin cựu Hoàng quý phi Thái Lan được ân xá và đưa đến Đức tránh dịch

09:00 02/09/2020

Vào cuối tháng 7/2019, vua Rama X (Maha Vajiralongkorn) của Thái Lan bất ngờ phong bà Sineenat làm Hoàng quý phi. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau thông cáo về việc phế truất mọi tước hiệu, huân chương và quân hàm của vị Hoàng quý phi này cũng được đưa ra khiến dân chúng xôn xao.

Sau thông cáo phế truất, mọi thông tin liên quan đến bà Sineenat đều là ẩn số. Mới đây, một số thông tin về việc vua Thái Lan có thể đã ân xá cho cựu Hoàng quý phi và đưa bà sang Đức tránh dịch đã bất ngờ xuất hiện.

 
Vua Thái Lan và cựu Hoàng quý phi. (Ảnh: Reuters).
Vua Thái Lan và cựu Hoàng quý phi. (Ảnh: Reuters).

>>> Xem thêm: Hoàng quý phi Thái Lan bị xóa hết ảnh, lý lịch hậu thất sủng​

Bà Sineenat được ân xá và sang Đức tránh dịch?

Ở thời điểm hiện tại, nhiều người đang xôn xao trước thông tin cựu Hoàng quý phi bà Sineenat đã được ân xá. Theo đó, cách đây không lâu, nhiều tờ báo đã đăng tải hình ảnh vua Rama X cùng một người phụ nữ được cho là cựu Hoàng quý phi bước xuống từ phi cơ riêng ở Munich, Đức.

Tờ Bild cho biết, có vẻ như bà Sineenat đã được Quốc vương Thái Lan ân xá và đưa đến Đức tránh dịch vào ngày 29/8 vừa qua. Sau đó nhà vua và đoàn tùy tùng cùng trở về một khách sạn 4 sao để nghỉ ngơi. Tờ Bild của Đức cũng cho biết thêm rằng vào ngày 31/8, vua Rama X đã đưa bà Sineenat đến khách sạn cùng mình.

 
Vua Thái Lan và người phụ nữ được cho là cựu Hoàng quý phi. (Ảnh: Bild).
Vua Thái Lan và người phụ nữ được cho là cựu Hoàng quý phi. (Ảnh: Bild).

Trước những thông tin này, nhiều người cho rằng có vẻ như bà Sineenat sẽ có cơ hội lấy lại được quyền lực và địa vị của mình. Nếu sự thật đúng là vậy thì sắp tới hoàng gia Thái Lan sẽ có những biến động lớn.

- “Nếu cựu Hoàng quý phi quay trở lại thì sắp tới sẽ có nhiều biến động lắm”.

- “Thực sự là được ân xá rồi à? Sau khi bà ấy bị phế truất còn chẳng có chút tin tức nào cả”.

- “Theo như phim cung đấu thì mỗi khi có phi tần nào đó comeback là hoàng thất lại được phen sóng gió”.

- “Chờ tin xác nhận từ phía Hoàng gia Thái Lan thôi”

 
Hình ảnh được chụp tại Munich, Đức. (Ảnh: Bild).
Hình ảnh được chụp tại Munich, Đức. (Ảnh: Bild).

>>> Có thể bạn quan tâm: Hóa ra việc tranh sủng của hoàng quý phi Thái Lan là có thật​

Quốc vương Thái tránh dịch tại Đức

Được biết, ngay khi có những ca nhiễm Covid-19 đầu tiên, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn đã đến Đức để cách ly. Nhằm đảm bảo an toàn nhà vua đã bao trọn tầng 4 của khách sạn 4 sao ở Garmisch-Partenkirchen, Đức.

Tuy nhiên, Quốc vương Thái Lan cũng vấp phải một số lời dị nghị khi chọn khách sạn xa hoa để cách ly. Không những vậy, ông còn bố trí tầng 4 của khách sạn này theo phong cách Hoàng gia Thái Lan. Các nhân viên trong khách sạn bị cấm đặt chân lên tầng 4, nơi vua Rama đang ở.

Được biết, đoàn tùy tùng của vua Rama X gồm có 20 người phụ nữ tuy nhiên lại không hề có mặt Hoàng hậu Suthida. Theo nhiều thông tin thì Hoàng hậu được cho là đang sống tại khách sạn Waldegg ở Engelberg, Thụy Sĩ.

 
Khách sạn nơi Quốc vương Thái Lan đang ở. (Ảnh: Newsflash).
Khách sạn nơi Quốc vương Thái Lan đang ở. (Ảnh: Newsflash).

>>> Có thể bạn chưa biết: Hoàng hậu Suthida người lật đổ Hoàng quý phi được vua cưng hết mực

Hiện tại, những thông tin về việc cựu Hoàng quý phi được ân xá đang là đề tài bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, Hoàng gia và truyền thông Thái Lan vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc này.

Hình ảnh quá xinh đẹp của Hoàng quý phi Thái Lan

Vào hồi tháng 7/2019, bà Sineenat Wongvajirapakdi đã được sắc phong tước vị Hoàng quý phi. Ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng của bà từng khiến cho trang web của văn phòng Hoàng gia Thái Lan sập vì có quá nhiều người truy cập.

Không chỉ có ngoại hình đẹp, bà Sineenat còn từng tốt nghiệp Cao đẳng Y tá Quân đội Hoàng gia Thái Lan. Bà cũng từng là một bác sĩ quân y và đồng thời là cận vệ của nhà vua.

Việc bà Sineenat trở thành Hoàng quý phi đầu tiên sau gần 1 thế kỷ tại Thái Lan từng gây ra nhiều tranh luận. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được sắc đẹp mặn mà và tài năng của bà Sineenat.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!