Rộ tin chủ quán vụ "cô gái quỳ xin lỗi vì tố món ăn có sán" lên tiếng

20:15 19/08/2020

Khiến dân mạng quan tâm suốt ngày 19/8, vụ việc cô gái quỳ xin lỗi chỉ vì “bóc phốt” quán ăn làm đồ mất vệ sinh đến nay vẫn chưa kết thúc. Theo đó, sau khi đoạn clip cô gái quỳ gối xin lỗi được lan truyền, cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích quán ăn và bênh vực cho cô gái.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng bắt đầu vào cuộc và xác minh vụ việc, còn cư dân mạng vẫn không ngừng bàn tán về lý do khiến chủ quán lại có nước đi khiến bản thân mình gặp nhiều rắc rối, thậm chí ảnh hưởng đến danh tiếng của quán ăn.

 
Cô gái quỳ xin lỗi chủ quán trước mặt nhiều khách hàng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Cô gái quỳ xin lỗi chủ quán trước mặt nhiều khách hàng. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Nhà giàu, “bố” chủ quán bia nhưng vật cưng vẫn đi xin ăn vì... đam mê

Chủ quán đưa ra lý do cô gái quỳ xuống xin lỗi

Theo đó, cô gái sau khi phát hiện có vật lạ (nghi là sán) trong đồ ăn đã báo với nhân viên nhưng không được giải quyết. Quán sau đó vẫn thu tiền như không có chuyện gì xảy ra khiến cô gái tức giận liền về nhà đăng bài “bóc phốt”. Theo như nội dung đoạn clip được đăng tải thì chủ quán đã bắt cô gái quỳ xin lỗi trước rất nhiều khách hàng vì hành động của mình.

 
Đoạn clip cô gái quỳ được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).
Đoạn clip cô gái quỳ được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Đoạn clip cô gái quỳ khóc xin lỗi chủ quán sau đó được lan truyền khiến cư dân mạng bàn tán, cho rằng hành động của quán ăn là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, mới đây một vài trang mạng xã hội lại đưa ra thông tin cho biết chủ quán đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc.

Cụ thể, theo các nguồn thông tin này thì nam chủ quán cho biết bản thân không hề bắt cô gái quỳ xuống xin lỗi mà là cô tự nguyện làm như vậy. Về việc giun sán, chủ quán cho biết là do cô gái tự mang đến rồi đăng lên mạng xã hội. Người thân sau khi biết chuyện đã đưa cô này đến xin lỗi, đồng thời đưa ra lời giải thích trên trang cá nhân.

 
Quán ăn xảy ra vụ việc. (Ảnh: X.L.).
Quán ăn xảy ra vụ việc. (Ảnh: X.L.).

>> Có thể bạn quan tâm: Chủ quán ăn bắt khách quỳ xin lỗi bị nghi thách thức cộng đồng mạng

Cư dân mạng bàn luận trái chiều

Trước những luồng tin khác nhau từ vụ việc ồn ào, cư dân mạng hiện đang không biết cô gái hay chủ quán sai trong chuyện này. Một số khác cho rằng hiện cơ quan công an đã vào cuộc nên cần chờ đợi điều tra rồi xem kết quả của vụ việc. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Thế rồi giờ ai sai? Là cô kia hay chủ quán?”.
- “Nếu cô gái mang sán đến thì quả thật cô này quá đáng lắm rồi. Nhưng chủ quán cũng không đúng khi để cô ta quỳ xin lỗi như vậy. Có đầy cách để né việc này cớ sao chủ quán không làm?”
- “Chờ công an xác minh là rõ ngay thôi”.
- “Chưa biết đúng hay sai nhưng tôi chắc là sau vụ này quán cũng dẹp tiệm thôi. Ai mà dám tới đây ăn nữa chứ nhỡ có chuyện gì lại phải quỳ xin lỗi thì xấu mặt lắm”.

 
Trước đó đã có bài viết đính chính, cho rằng quán ăn không sai. (Ảnh: Chụp màn hình).
Trước đó đã có bài viết đính chính, cho rằng quán ăn không sai. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Cô gái bị bắt quỳ vì phản ánh món ăn của quán nướng có sán

Được biết, sau những ồn ào trên mạng xã hội, phía cơ quan công an đã bắt đầu vào cuộc điều tra. Hiện cư dân mạng vẫn đang chờ đợi kết quả cuối cùng của vụ việc để xem rốt cuộc ai là người sai trong vụ lùm xùm không hay này.

CHỦ SHOP THÁCH KHÁCH HÀNG BÓC PHỐT VÀ CÁI KẾT ĐẮNG NGHÉT

Một shop bán bánh sinh nhật đã bị cư dân mạng chỉ trích không ngớt vì đăng hình một đằng bán bánh kem một nẻo.

Cụ thể, chiếc bánh kem shop đăng có giá 700 ngàn đồng nhìn khá ngon mắt với đầy đủ hoa quả và phomai chảy.

Tuy nhiên, khi về đến tay cô gái đặt bánh thì nó chẳng có nhiều hoa quả như trong hình, đã vậy lớp phô mai tan chảy còn bốc hơi đâu không biết.

Nhắn tin hỏi chủ shop thì người này tỏ thái độ không hài lòng, thậm chí còn thách thức cô gái “bóc phốt” trên mạng xã hội.

Kết quả cô gái đăng bài lên trang cá nhân và được cư dân mạng vô cùng quan tâm, đồng thời không ngừng dành lời chỉ trích cho chủ shop.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!