Rộ tin Châu Tinh Trì để lại tài sản cho con trai út của Trương Bá Chi

15/10/2019, 18:03 GMT+07:00

Châu Tinh Trì vốn đã là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều khán giả Hong Kong, Việt Nam cũng như trên khắp châu Á. Suốt hàng chục năm nay, người ta vẫn ưu ái và gọi ông bằng danh hiệu “Vua hài”.

Mối duyên đáng chú ý giữa Tinh gia và Trương Bá Chi

Có một sự nghiệp lừng lẫy, sở hữu trong tay khối tài sản khổng lồ thế nhưng cuộc sống riêng tư của Châu Tinh Trì vẫn luôn là một dấu chấm hỏi lớn với người hâm mộ. Ở ngưỡng tuổi 60, Châu Tinh Trì vẫn không chịu kết hôn dù thời trẻ, ông vẫn có nhiều chuyện tình và không ít những người đẹp luôn vây quanh. Mà trong số đó, mối duyên giữa Tinh gia và nữ diễn viên Trương Bá Chi luôn nhận được sự chú ý từ đông đảo công chúng.

 
Có tin đồn Châu Tinh Trì là cha của đứa con út mà Trương Bá Chi sinh hồi cuối năm ngoái. (Ảnh: Weibo)
Có tin đồn Châu Tinh Trì là cha của đứa con út mà Trương Bá Chi sinh hồi cuối năm ngoái. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Quá khứ cay đắng trước khi thành công của "vua hài" Châu Tinh Trì

Cuối năm 2018, Trương Bá Chi đã sinh con trai thứ ba tuy nhiên danh tính tình mới cũng như cha đứa trẻ là ai cũng không được cô tiết lộ. Thời gian đó, nhiều người đã được đưa vào tầm ngắm là cha của đứa trẻ, trong đó có Tạ Đình Phong, một đại gia 60 tuổi người Singapore và trong đó có cả Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, mọi tin đồn này đều được Trương Bá Chi lên tiếng phủ nhận.

Châu Tinh Trì để lại toàn bộ tài sản cho con trai thứ 3 của Trương Bá Chi

Thế nhưng mới đây, có một chi tiết bất ngờ xuất hiện đã khiến nhiều người tin hơn về mối quan hệ giữa Tinh gia và vợ cũ của Tạ Đình Phong. Theo đó, truyền thông Hong Kong cho biết Châu Tinh Trì đã viết bản di chúc và để lại toàn bộ tài sản của mình cho con trai thứ ba của Trương Bá Chi.

Rộ tin Châu Tinh Trì để lại tài sản cho con trai út của Trương Bá Chi

 
Nhiều người sốc trước tin Châu Tinh Trì để lại toàn bộ tài sản cho con trai thứ ba của Trương Bá Chi. (Ảnh: Weibo)
Nhiều người sốc trước tin Châu Tinh Trì để lại toàn bộ tài sản cho con trai thứ ba của Trương Bá Chi. (Ảnh: Weibo)

Từng mạnh mẽ lên tiếng phủ nhận toàn bộ những tin đồn liên quan thế nhưng việc “Vua hài kịch” viết di chúc như thế này đã khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ, liệu đứa bé kia có phải là con chung của ông và Trương Bá Chi hay không?

>> Đừng bỏ lỡ: Châu Tinh Trì U60 đã về ra mắt gia đình nữ diễn viên chính của phim Mỹ Nhân Ngư Lâm Doãn

Giới truyền thông Hoa ngữ còn cho biết thêm, Trương Bá Chi không tiết lộ danh tính cha đứa bé là ai bởi việc cô quyết định mang thai và sinh con đều không có sự đồng ý từ phía đối phương. Phải cho đến khi tin tức về việc sinh con bị tung ra, Trương Bá Chi mới quyết công khai. Cùng với đó, vì thấy đứa con trai tội nghiệp, đang dần lớn lên khoẻ mạnh nên Châu Tinh Trì cũng không có cách nào chối bỏ thêm nữa, tuy nhiên ông vẫn quyết định không công khai mà chỉ viết di chúc để lại tài sản cho con trai.

Người hâm mộ xôn xao về tin đồn Châu Tinh Trì viết di chúc

Thông tin này đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Bởi bấy lâu nay, mối quan hệ giữa Trương Bá Chi - Châu Tinh Trì cũng như việc “Vua hài kịch” muốn để lại tài sản cho ai vẫn đang là dấu chấm hỏi lớn với người hâm mộ. Trước đó, nhiều tin đồn rộ lên cho biết, Trưog Bá Chi và Châu Tinh Trì đã bí mật kết hôn vào 3 năm trước, và đứa bé đó chính là kết tinh cho chuyện tình yêu của hai người.

 
Người hâm mộ thích thú trước tin đồn bởi cả hai từng là người tình màn ảnh. (Ảnh: FB)
Người hâm mộ thích thú trước tin đồn bởi cả hai từng là người tình màn ảnh. (Ảnh: FB)

Mặc cho những tin đồn đó, trong một buổi tuyên truyền phim mới ở đầu năm nay, cả hai vẫn vô cùng vui vẻ, trò chuyện thân thiết bên nhau.

 
Người trong cuộc vẫn không lên tiếng về tin đồn. (Ảnh: Weibo)
Người trong cuộc vẫn không lên tiếng về tin đồn. (Ảnh: Weibo)

Hiện tại, tin đồn về việc “vua hài” Châu Tinh Trì viết di chúc để lại cho con trai của Trương Bá Chi vẫn đang được lan truyền rộng rãi. Thế nhưng chính những người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng trước những tin đồn vô căn cứ này.

>> Có thể bạn quan tâm: Dàn diễn viên huyền thoại Trung Hoa một thời: Người thành công vang dội, người ngày càng tiều tụy

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

TUỔI 56, GIÀU CÓ NHƯNG ĐỘC THÂN: CHÂU TINH TRÌ "ĐAU ĐẦU" DI CHÚC KHỐI TÀI SẢN 7.000 TỶ

Châu Tinh Trì luôn là một cái tên đã quá quen thuộc với nhiều đối tượng khán giả ở Hong Kong, Việt Nam lẫn khắp châu Á. Suốt nhiều năm lăn lộn trong ngành giải trí, có doanh thu khủng từ việc làm phim, kinh doanh bất động sản, cũng như bởi lối sống đơn giản đã giúp Châu Tinh Trì sở hữu một khối tài sản rất lớn. Thế nhưng ở tuổi 57, không gia đình, không con cái, nhiều người vẫn thắc mắc ông sẽ chia khối tài sản 7000 tỷ của mình như thế nào. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!