Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị đồn thổi ly hôn, dân tình hoang mang cực độ

12/02/2019, 21:20 GMT+07:00

Ngày 12/2, Sina Entertainment và loạt fanpage xứ Trung đưa tin, Song Hye Kyo xóa loạt ảnh Instagram và thậm chí còn thay hình đại diện. Động thái này của nữ minh tinh "Hậu duệ mặt trời" không khỏi khiến dân tình "đứng ngồi không yên" và không lâu sau đó, tin đồn cô cùng chồng Song Joong Ki ly dị rộ lên ầm ĩ trên mạng xã hội.

Vào ngày 10/2 vừa qua, loạt bài đăng trên Instagram của Song Hye Kyo đã mất tích, tuy nhiên fan Hàn vẫn không hề hoang mang và nhiều fanpage cũng đã tự trấn an nhau rằng động thái này vốn không liên quan đến chuyện hôn nhân của cặp Song Song. Tuy nhiên đến hôm nay, tin đồn mới bị truyền thông và đông đảo netizen Hoa ngữ. Để ý kỹ có thể thấy rằng, trên Instagram của Song Hye Kyo vẫn còn những bức ảnh cưới, ảnh hạnh phúc của vợ chồng cô. Điều này chứng tỏ mối quan hệ của cặp đôi vàng xứ Hàn vẫn không có gì thay đổi.

Biến lớn đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 1.
Sina đưa tin về loạt đồn đoán của công chúng trước động thái Song Hye Kyo xóa loạt bài đăng, hình ảnh

Biến lớn đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 2.
Hồi còn ở mức 8,1 triệu follower, Instagram của Song Hye Kyo đã đạt đến mốc 267 bài viết

Biến lớn đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 3.
Đến nay, bài đăng trên tài khoản Instagram 9 triệu follower của Song Hye Kyo đã giảm đi đáng kể, xuống chỉ còn con số 63

Biến lớn đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 4.

Biến lớn đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 5.
Hình ảnh vợ chồng Song Song vẫn còn nằm chễm chệ trên Instagram

Những bức ảnh được chia sẻ lên mạng trong thời gian quảng bá bộ phim Encounter cùng Park Bo Gum nhưng ngay khi phim kết thúc, cô ấy lập tức xóa bỏ. Không những vậy, hình chụp một mình và chụp cùng các đồng nghiệp khác như Yoo Ah In, ca sĩ Onew (SHInee) hay đến concert của IU cũng nhanh chóng “mất tích”. Và chỉ là một số ít hình ảnh của Song Joong Ki bị “giảm tải” đi thôi.

Biến lớn đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 6.

Fan có lẽ không cần phải lo lắng trước mối quan hệ của cặp đôi Song Song vì đây chỉ là những lời đồn đoán vô căn cứ của cư dân mạng, nhiều người bán tín bán nghi và thậm chí khẳng định rằng Song Song vẫn ổn. Có thể họ có những lý do khác và chúng ta không thể đoán mò được.

Ảnh: Tổng hợp