Rộ tin quán bar của Seungri lừa cả trẻ con tiểu học vào con đường tội lỗi?

08:30 15/03/2019

CLB Burning Sun của Seungri lại vướng thêm nghi án mới khiến dư luận không khỏi dậy sóng, đó là việc lừa học sinh tiểu học tới làm "tiếp viên".

Sau nhiều ngày điều tra, loạt bê bối liên quan tới tình dục, chất cấm, hối lộ cảnh sát, đặc biệt là hành động đặt video quay lén và lan truyền clip nhạy cảm trong nhóm chat Kakaotalk đã có nhiều chi tiết được sáng tỏ khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Ở vụ án nghiêm trọng này, người khiến fan thất vọng nhất, có lẽ là Seungri, nam thần tượng được cho là đứng đầu trong các idol tham gia nhóm chat, đồng thời là chủ nhân của CLB Burning Sun. Trong những tình tiết mới nhất mà MBC News đưa tin, có một chi tiết khiến dư luận không ngừng dậy sóng, đó là cáo buộc Burning Sun có học sinh nữ tiểu học làm “tiếp viên”.


Burning Sun của Seungri bị MBC News đưa ra cáo buộc lừa học sinh tiểu học tới làm "tiếp viên".
Burning Sun của Seungri bị MBC News đưa ra cáo buộc lừa học sinh tiểu học tới làm "tiếp viên".

Cụ thể, trong bản tin vào tối ngày 14/3, MBC News đã không ngại đưa ra thông tin cực sốc này cho độc giả, khi chỉ rõ việc CLB Burning Sun cố ý lừa những học sinh nữ tiểu học làm “tiếp viên”. Việc đưa những cô gái đủ tuổi vị thành niên làm công việc này đã là phạm pháp, vậy nhưng CLB Burning Sun còn không biết “ghê tay” khi lừa những bé học sinh chỉ mới chưa đầy 12 tuổi.


Cáo buộc mới nhất dành cho Burning Sun khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.
Cáo buộc mới nhất dành cho Burning Sun khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Trước thông tin mà MBC News đưa ra, không ít netizen cảm thấy hoang mang, lo sợ và ghê tởm về những gì mà CLB của Seungri đã làm trong suốt thời gian qua. Dù vậy, vẫn có một vài cư dân mạng tỉnh táo, cho rằng cáo buộc này vẫn chỉ đang dừng ở mức nghi vấn, chưa có bất kỳ bằng chứng nào xác thực nên không thể hoàn toàn tin tưởng.

Mặt khác, có ý kiến cho rằng MBC News đang cố gắng đưa ra những thông tin gây sốc nhất có thể, hòng chôn vùi vụ án của nữ diễn viên Vườn Sao Băng - Jang Ja Yeon, vốn đang được dư luận quan tâm và không ngừng ủng hộ việc kháng cáo. Cùng xem lại một vài bình luận của netizen nhé:


Nhiều người cho rằng, cáo buộc của MBC đưa ra hòng chôn vùi vụ án của Jang Ja Yeon.
Nhiều người cho rằng, cáo buộc của MBC đưa ra hòng chôn vùi vụ án của Jang Ja Yeon.

- “Phải MBC viết nhầm từ trung học sang tiểu học đúng không? Tao đang xem cái quái gì vậy? Bộ tụi nó còn là con người hả?”

- “Không nhầm nhé, tao đã đọc đi đọc lại hàng chục lần rồi, là tiểu học, tiểu học, tiểu học. Chuyện quan trọng phải nhắc 3 lần, mà kể cả trung học thì tụi nó cũng là cầm thú rồi”.

- “Vẫn nên đợi xác nhận thông tin mới biết được. Nếu thực sự như vậy thì quá ghê tởm rồi. Tại sao sau bộ mặt thiên thần lại là lòng dạ ác quỷ như vậy chứ?”

- “Chuyện đã đi quá xa rồi. Nếu đến mức này thì không một ai có thể bênh các oppa này được nữa. Thật là muốn chửi luôn chứ đừng nói chờ đợi xét chứng cớ gì hết. Ai còn bênh nữa thì đúng là não tàn rồi, cần vô viện chữa trị gấp”.

- “Haha, tao đã không thể tin được cho đến khi đọc lại lần thứ 3 đấy. Mấy đứa cứ bảo là học sinh tiểu học thì tiếp cái gì à? Là chúng nó lừa các em ấy đấy và tội này là tội xâm hại trẻ em đấy nghe chưa?”

- “Dẫn gái, bài bạc, buôn bán chất cấm, hối lộ, mua chuộc quan chức cảnh sát, trốn thuế, xâm hại trẻ em ủa còn thiếu tội gì nữa không? Đúng là idol cực phẩm, nam thần cực phẩm, tội phạm cực phẩm mà. Hãy mau mau debut trong tù đi”.


Nếu thật sự chứng thực được việc lừa học sinh tiểu học làm "tiếp viên" thì Seungri sẽ tiếp tục gánh chịu không ít lời chửi rủa từ netizen Hàn.
Nếu thật sự chứng thực được việc lừa học sinh tiểu học làm "tiếp viên" thì Seungri sẽ tiếp tục gánh chịu không ít lời chửi rủa từ netizen Hàn.

Hiện tại, những thông tin mới nhất từ MBC News đưa ra đang gây làn sóng tranh cãi rất lớn trong cộng đồng netizen. Ai nấy đều không thể ngờ CLB Burning Sun của Seungri lại có thể làm ra được những việc như vậy. Họ hiện giờ chỉ còn hi vọng rất nhỏ thôi đó là thông tin này sai sự thật. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cáo buộc mới nhất này do MBC đưa ra? Cùng chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Ảnh: Internet | Nguồn: Tám KPOP

Đón đọc những tin tức mới nhất từ vụ bế bối Burning Sun của Seungri tại mục sao Đông trên YAN nhé!