Rộ tin BLACKPINK được đi show thực tế sau comeback khiến fan háo hức

15:50 04/09/2020

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, BLACKPINK được quảng bá khá kỹ khi công ty chủ quản cho xuất hiện ở nhiều show thực tế. Nhưng trong vòng 2 năm gần đây, khi mà tên tuổi của BLACKPINK vụt sáng thì nhóm nhạc này chưa được lộ diện tại quê nhà.

Hơn 1 năm, BLACKPINK mới chính thức tham gia một chương trình tại Hàn khiến fan hâm mộ vô cùng háo hức.


Hình ảnh của BLACKPINK được nhá hàng trong show mới (Ảnh: Twitter).
Hình ảnh của BLACKPINK được nhá hàng trong show mới (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: BLACKPINK - Nhóm nữ K-pop duy nhất bắt tay cực đỉnh với sao US-UK

BLACKPINK trở lại với show mới?

Mới đây, trên trang một trang cá nhân đã đăng tải hình ảnh của BLACKPINK mặc đồng phục xuất hiện trong một chương trình mới. Tuy nhiên, vẫn chưa thể đoán được chích xác đây là chương trình gì, có nhiều gameshow có nội dung tương tự là Dingo School hoặc Knowing Brother được dự đoán nhưng phía nhà đài và cả BLACKPINK vẫn chưa xác nhận.


Các cô nàng mặc đồng phục nhưng lại rất thời trang (Ảnh: Twitter).
Các cô nàng mặc đồng phục nhưng lại rất thời trang (Ảnh: Twitter).

Cách đây không lâu Rosé đã "thả thính" một bức ảnh đồng phục tương tự khiến fan dự đoán cô nàng được đi show, nhưng bất ngờ nhất là cả 4 thành viên đều sẽ tham gia. Mỗi năm comeback 1 lần, hoạt động tại Hàn đếm trên đầu ngón tay, thế cho nên mỗi lần BLACKPINK được đi show là lại "gây bão" cho người hâm mộ, không biết các cô nàng sẽ thể hiện tố chất "lầy lội" như thế nào trong show.


Fan hâm mộ vô cùng háo hức (Ảnh: Twitter).
Fan hâm mộ vô cùng háo hức (Ảnh: Twitter).

Ngay những bức ảnh đầu tiên, nhiều người nhận ra rằng một khi đã nhắc đến BLACKPINK là sẽ nhắc đến thời trang. Nhìn cách các cô nàng mặc đồng phục cũng thấy khác biệt, không có một nữ sinh nào lại chỉ mặc áo khoác như Jennie hay khoe eo như Lisa.

>>>Có thể bạn quan tâm: Rosé và Momo bất phân thắng bại khi diện chung 1 mẫu váy

Fan BLACKPINK tiếp "nhận cú lừa"

Sau khi bức ảnh được lan rộng khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" thì chủ tài khoản đã sửa lại dòng trạng thái, cho biết BLACKPINK không xuất hiện trong show mới, bức ảnh này không liên quan đến show.


Tuy nhiên tất cả chỉ là một cú lừa (Ảnh: Twitter).
Tuy nhiên tất cả chỉ là một cú lừa (Ảnh: Twitter).

Vậy là người hâm mộ lại được "ăn cú lừa" cực lớn lần nữa, chờ đợi các cô nàng gần 2 năm nhưng chẳng thấy xuất hiện trên show truyền hình nào, YG định quảng bá BLACKPINK theo cách "chơi 1 mình" đến hết sự nghiệp hay sao?

Có thể đây là tập mới của 24/365 - chương trình thực tế của BLACKPINK, nhưng liệu các cô nàng quảng bá 1 mình có đủ sức thu hút công chúng Hàn thời điểm hiện tại.

>>>Bài viết liên quan: Visual đỉnh cao của các nữ idol K-pop khi “chuyển giới tính”

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK và sự thống trị của nhóm nữ hiện tại

Từ trước đến nay BLACKPINK được biết đến với những thành tích về lượt view YouTube hoặc digital khủng. Tuy nhiên và lượng bán album nhóm nhạc này không thể vượt qua TWICE.

Sáng nay YG bất ngờ công bố lượng album đặt trước của BLACKPINK lên tới 800.000 bản sau 6 ngày mở bán, điều này đồng nghĩa với việc BLACKPINK đang thống trị về mảng album của nhóm nữ.

Nếu như lượng album bán ra ngày đầu vượt mức này thì các cô nàng sẽ là những ngôi sao nữ K-pop đầu tiên chạm đến cột mốc triệu bản cho 1 album. Xem chi tiết tại đây.