Fan lo lắng khi trưởng nhóm iKON nhìn đắm đuối Dahyun (TWICE), có lẽ nào...?

03/01/2019, 07:30 GMT+07:00

2 thành viên idolgroup nổi tiếng vừa trở thành tâm điểm bàn luận của netizen khi bị bắt gặp khoảnh khắc này.

2 thành viên đến từ 2 nhóm nhạc nổi tiếng đang trở thành tâm điểm bàn luận của netizen Hàn sau cái đưa mắt "tình bể bình"?

Suốt mấy ngày nay, người hâm mộ khắp châu Á vẫn chưa hết bàn tán về chuyện hẹn hò của Jennie (BLACK PINK) - Kai (EXO). Giữa chảo lửa hẹn hò, bất chợt các fan Kpop lại tiếp tục xôn xao, lo lắng một cặp đôi nữa trong Kpop có nghi vấn yêu nhau?

Cụ thể mới đây, một số fan Kpop bất ngờ đăng tải bức ảnh tại sự kiện âm nhạc ghi lại khoảnh khắc anh chàng B.I (iKON) được netizen Hàn cho rằng đang hướng về Dahyun (TWICE) và nhìn cô nàng một cách đắm đuối. Thế là mọi người bàn tán liệu có phải cả hai đang hẹn hò, hay chí ít là có tình ý với nhau.


Khoảnh khắc được cho là B.I đang say đắm Dahyun được netizen chia sẻ liên tục.
Khoảnh khắc được cho là B.I đang say đắm Dahyun được netizen chia sẻ liên tục.

Đa số các fan không thực sự vui vẻ trước tin đồn này, họ rất lo lắng nếu như tin đồn thành sự thật sẽ rất ảnh hưởng đến hai nghệ sĩ. Đặc biệt mới đây 1 trong số thành viên iKON lại vừa vướng vào scandal đồng tính, nếu cả hai thực sự yêu nhau thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến Dahyun nói riêng và TWICE nói chung, chính vì vậy việc họ lo lắng là hoàn toàn có cơ sở.


Liệu rằng 2 idol có thực sự hẹn hò?
Liệu rằng 2 idol có thực sự hẹn hò?

Việc chỉ nhìn vào bức ảnh mà trong cộng đồng fan lại dấy lên tin đồn yêu nhau cũng có khả năng, bởi vì trước đây trong chương trình Idol Room trưởng nhóm B.I đã tiết lộ rằng anh rất hâm mộ nhóm nhạc nữ TWICE, đặc biệt là Dahyun.


B.I từng thú nhận rằng hâm mộ đặc biệt Dahyun.
B.I từng thú nhận rằng hâm mộ đặc biệt Dahyun.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng đây đơn giản chỉ là một khoảnh khắc mà B.I đưa mắt qua chứ hoàn toàn không có ý gì cả. Nếu chú ý, dù ánh nhìn của B.I có đang hướng về phía Dahyun, nhưng cũng không thể căn cứ vào đó bảo anh đang thật sự nhìn thành viên TWICE.

- Có khả năng lắm chứ, lần trước B.I từng nói thích Dahyun trên sóng truyền hình mà.

- Trời ơi, nhỡ hai người yêu nhau thật thì sao? Tôi nhận đủ tin shock vào đầu năm nay rồi!

- Không có gì để nghi vấn hết chỉ là ánh mắt bình thường anh nhìn mọi người thôi!

- Làm ơn dừng lại đi, quá kỳ cục.

- Làm ơn đừng yêu nhau, tôi thực sự không muốn thấy idol mình bị sụp đổ sự nghiệp đâu…

Nói tóm lại không thể vì một bức ảnh mà nói rằng 2 thành viên idol group này đang hẹn hò cùng nhau. Thế nhưng thiết nghĩ dù là B.IDahyun hay bất cứ idol nào khác, thì người hâm mộ cũng nên “dễ dãi” với chuyện hẹn hò của thần tượng hơn, có như vậy thì mới là fan chân chính chứ!

Theo bạn thì có đúng B.IDahyun đang nhìn nhau hay không, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Ảnh: Internet