Rò rỉ tin "Chạy Đi Chờ Chi 2" trở lại với dàn cast cũ giữ nguyên

08/02/2020, 17:00 GMT+07:00

Chạy Đi Chờ Chi được xem như chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất mùa hè 2019 vừa qua khi lượt xem từng tập, lượt rating hay sự quan tâm của khán giả đều "chạm nóc".

Là phiên bản Việt của "cơn sốt" Running Man đình đám tại Hàn Quốc, những tưởng đây sẽ là thách thức đối với ê-kíp Việt Nam, tuy nhiên với sự thành công vượt mong đợi như thế, Chạy Đi Chờ Chi đang vô cùng được mong ngóng ngày quay trở lại.

Kết quả hình ảnh cho chạy đi chờ chi
Hiện tượng truyền hình - Chạy Đi Chờ Chi

>>> Liên quan: Ngô Kiến Huy thân thiết chụp cùng dàn sao Running Man Hàn, nhan sắc không hề thua kém

FC của "đuông dừa" Trấn Thành râm ran phần 2 sắp được ghi hình

Hồi đầu tháng 2 vừa qua, Fan Club của "MC Quốc Dân" Trấn Thành - thành viên đáng gờm nhất trong Chạy Đi Chờ Chi mùa 1 - đã hé lộ một thông tin chưa chính thức nhưng lại với giọng điệu khá chắc chắn rằng: 

Kết quả hình ảnh cho chạy đi chờ chi
Dàn Cast siêu hot của mùa 1

"Nhà sản xuất chương trình Running Man - Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 đã chính thức quay trở lại. Chương trình sẽ chính thức bấm máy ghi hình vào ngày 29/3 tới và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/6. Năm nay format của chương trình sẽ hấp dẫn hơn mùa đầu tiên, chương trình sẽ kéo dài số tập phát sóng lên 25 tập và dàn cast vẫn giữ nguyên như mùa 1. Đây là thông tin admin lượm lặt được, hi vọng chuẩn xác nha!"


Thông tin từ FC của Trấn Thành
Thông tin từ FC của Trấn Thành

>>> Xem thêm: Dàn sao Running Man hội ngộ: Ngô Kiến Huy đẹp đôi bên BB Trần sau khi được bố mẹ ủng hộ

Fanpage chính thức của Chạy Đi Chờ Chi cũng mập mờ việc giữ nguyên dàn cast cho mùa 2

Về phía chương trình Chạy Đi Chờ Chi, Nhà sản xuất cũng chưa đưa ra bất cứ phát ngôn truyền thông nào cho mùa 2. Tuy nhiên, fanpage của Running Vietnam lại có động thái nhắc đến mùa 2 bằng một câu hỏi thăm dò và bức ảnh đầy đủ dàn cast trong mùa 1.


Fanpage Chạy Đi Chờ Chi úp mở về mùa 2
Fanpage Chạy Đi Chờ Chi úp mở về mùa 2

Vẫn chưa có thể khẳng định điều gì vì trên đây là những thông tin chưa chính thức và suy đoán. Nhưng chắc chắn fan của chương trình ai cũng sẽ hi vọng rằng Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 sẽ sớm trở lại và tuyệt vời hơn là dàn cast chính vẫn giữ nguyên. 

>>> Xem ngay: Running Man Việt và những kỉ lục "khủng" sau mùa đầu tiên

Chạy Đi Chờ Chi là tên tiếng Việt của Running Man Hàn Quốc. Phiên bản của Việt Nam là phiên bản thứ 3 sau khi Trung Quốc làm lại và cũng đạt nhiều thành công. Ở mùa 1 vừa qua, đội hình chính của Chạy Đi Chờ Chi bao gồm 7 thành viên: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, BB Trần, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. Mùa 1 với 15 tập lên sóng vào ngày 6/4/2019 cho đến 20/7/2019.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!