Vừa bị bắt gặp đi mua nhà, Trịnh Sảng - Trương Hằng lại lộ giấy chứng nhận kết hôn ở Thượng Hải?

10/12/2018, 14:00 GMT+07:00

Nội dung trong bức ảnh này có thể thấy được tên của Trịnh Sảng và Trương Hằng, nhưng một số thông tin cá nhân cùng với số chứng minh nhân dân đều bị che mờ.

Vào ngày 9/12, Sina đã đưa tin, gần đây trên mạng đột nhiên lan truyền tin tức cho biết Trịnh Sảng và bạn trai của mình là Trương Hằng đã đăng ký kết hôn ở cục dân chính, đồng thời đăng lên tấm ảnh nghi ngờ là giấy đăng ký kết hôn của hai người.

Có một tài khoản trên MXH đã đăng nội dung như sau:

Hôm nay Trịnh Sảng và Trương Hằng đã đến Cục dân chính Thượng Hải lãnh giấy kết hôn. Cô của mình là người làm thủ tục cho họ. Vì cô biết mình thích Trịnh Sảng nên gửi hình qua cho mình xem. Thật sự mừng cho cô ấy. Chúc cô ấy hạnh phúc!

 
Nội dung đoạn stt được chia sẻ...
Nội dung đoạn stt được chia sẻ...

 
...Kèm theo ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn
...Kèm theo ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn

Tin tức vừa được tung ra đã tạo nên không ít suy đoán trong dư luận. Có người cho rằng, cặp đôi trai tài gái sắc đã sẵn sàng lập gia đình, ổn định cuộc sống riêng tư, có người lại nghĩ còn quá sớm để một ngôi sao đầy triển vọng như Trịnh Sảng yên bề gia thất, ấm êm trong khi sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Nguồn tin này chưa biết có đúng 100% hay không bởi giấy chứng nhận kết hôn không để lộ ảnh của hai người. Đây có thể là trùng hợp tên hoặc cố tình photoshop để thu hút sự chú ý.

 
Đoạn clip làm dân tình bán tín bán nghi.
Đoạn clip làm dân tình bán tín bán nghi.

Truyền thông Sina nhanh chóng liên lạc với mẹ của Trịnh Sảng để xác nhận mọi chuyện, mẹ Trịnh Sảng cho biết: 

Là giả đó!

 
Những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi.
Những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi.

>> Xem thêm:
Trịnh Sảng được bạn trai cúi người hôn siêu ngọt ngay trên phố
Trịnh Sảng phì phèo thuốc lá khi cãi nhau với bạn trai đại gia

Tính đến thời điểm hiện tại, Trịnh SảngTrương Hằng yêu nhau chưa đến một năm nhưng mức độ mặn nồng của cả hai không cần nói thì đông đảo công chúng cũng biết. Cặp đôi thường xuyên mặc áo tình nhân, thân mật chụp hình nhí nhố cùng nhau, vẽ nên một khung cảnh vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc.

 
Cả hai thường đi chơi với nhau, quấn quýt suốt ngày. 
Cả hai thường đi chơi với nhau, quấn quýt suốt ngày. 

Nếu Trịnh Sảng thật sự kết hôn, tin chắc rằng cộng đồng người hâm mộ sẽ chúc mừng cho cô, bởi hơn ai hết Trịnh Sảng biết người mà cô muốn gửi gắm phần đời còn lại của mình, có thể làm cho cô hạnh phúc hay không. Mọi chuyện cứ thuận theo tự nhiên, nước chảy thành dòng là được.