Chưa hết phần chính, "Diên Hi công lược" đã rò rỉ thông tin có phần ngoại truyện?

21/08/2018, 14:30 GMT+07:00

"Diên Hi công lược" đang trở thành tâm điểm của các khán giả theo dõi phim truyền hình Hoa Ngữ bởi sức hút từ nội dung kịch tính và dàn diễn viên với diễn xuất “không thể chê vào đâu được”. Phần ngoại truyện sắp lên sóng tới đây của bộ phim hứa hẹn sẽ “gây bão” trong cộng đồng mạng không kém gì phần trước.


Bộ phim Diên Hi công lược sẽ có thêm phần ngoại truyện.
Bộ phim Diên Hi công lược sẽ có thêm phần ngoại truyện.

 


Diễn biến tập mới nhất của Diên Hi công lược.

Vừa qua, vào ngày 18 tháng 8, nữ diễn viên Vương Hạc Nhuận (từng tham gia vào vai Phật Liên trong Phù Dao) tiết lộ về việc lên sóng phần ngoại truyện của Diên Hi công lược sau khi bộ phim kết thúc bản chính thức. Tiếp nối phần trước, nội dung ngoại truyện sẽ xoay quanh chuyện tình cô con gái Chiêu Hoa (do Hạc Nhuận đảm nhiệm) của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) cùng Phúc Khang An - con trai của Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Phó Hằng (Hứa Khải), thật chất là con trai của em trai Phó Hằng - Phó Khiêm.


Vương Hạc Nhuận đảm nhiệm vai Chiêu Hoa - con gái của Ngụy Anh Lạc.
Vương Hạc Nhuận đảm nhiệm vai Chiêu Hoa - con gái của Ngụy Anh Lạc.

Nữ diễn viên Vương Hạc Nhuận hứa hẹn bộ phim sẽ “bóp nát tim gan” khán giả bằng một mối tình vô cùng “ngược tâm”, đau đớn và đầy bi thương. Trong phim, cô cùng con gái của Hoằng Trú sẽ trở thành tính địch của nhau. Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm việc do từ nhỏ đã bị Viên Xuân Vọng nhốt vào căn phòng đen tối mà hành hạ, ngược đãi, nhân vật công chúa Chiêu Hoa từ đây đã sinh ra tâm lí “bản tính phân liệt” và “kế thừa” tính tình độc ác, tàn bạo của người mẹ Ngụy Anh Lạc. Đặc biệt phần này dù tiết tấu đi hơi nhanh nhưng vẫn giải thích đầy đủ, cặn kẽ tất cả những ân oán của đời trước mà khán giả vẫn còn khuất mắt, chưa giải đáp được.


Những ân oán đời trước sẽ được giải thích rõ ở phần ngoại truyện.
Những ân oán đời trước sẽ được giải thích rõ ở phần ngoại truyện.

Sau cái chết của Nhĩ Tình, từ bé Phúc Khanh An đã ghim hận trong lòng và ôm hi vọng trả thù Ngụy Anh Lạc, kẻ giết chết mẹ mình. Chính vì vậy để kế hoạch trả thù được trót lọt, anh đã âm mưu lợi dụng trưởng nữ của Anh Lạc là công chúa Chiêu Dao.

Bên cạnh đó, do là đứa con đầu tiên của Lệnh phiCàn Long nên công chúa Chiêu Hoa rất được Càn Long nuông chiều, đến mức cô còn nhận được sự sủng ái và tôn vinh mà chỉ có con gái của Hoàng hậu mới có thể có được.


Chiêu Hoa là đứa con đầu tiên của Lệnh phi và Càn Long.
Chiêu Hoa là đứa con đầu tiên của Lệnh phi và Càn Long.

Còn về phần Phúc Khang An, anh tiếp cận và dùng thủ đoạn khiến Chiêu Hoa nảy sinh tình ý với mình và bỏ rơi cô vào đêm tân hôn nhằm để trả thù Lệnh phi. Thế nhưng biên kịch lại khiến cho câu chuyện thêm phần éo le bởi không thể ngờ được rằng thật ra Phúc Khang An đã trót đem lòng yêu thương Chiêu Hoa. Điều đó dẫn đến việc anh không nhẫn tâm báo thù mà lên kế hoạch lừa cô đến ngoại ô, sau đó sắp xếp ăn xin lăng nhục cô.


Chiêu Hoa là người rạch ròi dứt khoát giống mẹ Lệnh phi của mình.
Chiêu Hoa là người rạch ròi dứt khoát giống mẹ Lệnh phi của mình.

Tuy nhiên cũng vào khoảnh khắc quyết định, Phúc Khang An đã không kiềm lòng được mà đứng ra nói hết sự thật cho Chiêu Hoa biết. Giống người mẹ Lệnh phi của mình, là một người rạch ròi dứt khoát, sau khi đã chịu phải đau thương, Chiêu Hoa không hề có ý định cho Phúc Khang An thêm cơ hội để chuộc lỗi. Nhằm để anh ân hận cả đời vì đã khiến cô bị tổn thương, Chiêu Hoa đã chấp nhận gả cho người khác. Sau tất cả thì mọi thứ như một vòng lẩn quẩn, cuộc đời Phúc Khang An cũng giống như Phó Hằng, bất lực chứng kiến cảnh người mình thương yêu trở thành vợ của người khác.


Phúc Khang An và Phó Hằng đều bất lực chứng kiến cảnh người mình thương yêu trở thành vợ của người khác.
Phúc Khang An và Phó Hằng đều bất lực chứng kiến cảnh người mình thương yêu trở thành vợ của người khác.

Có một sự thật không thể chối cãi rằng bộ phim Diên Hi công lược đang rất được lòng khán giả trong và ngoài nước bởi bỗng chốc, phim đã trở thành cú hit cho màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ sau những thất vọng nặng nề từ những quả “bom xịt” trước. Vì vậy, người hâm mộ có đủ cơ sở để mong đợi về một tương lai hứa hẹn sẽ tiếp tục “gây bão” của phiên bản ngoại truyện này trong thời gian tới đấy!