Rò rỉ loạt ảnh cưới của Châu Kiệt Luân và vợ chưa cưới 9X

18/01/2015, 08:00 GMT+07:00

Những hình ảnh được trang Sina công khai vào chiều ngày 17/1.

Ngày 18/1 (theo giờ địa phương), đám cưới của Châu Kiệt LuânCôn Lăng sẽ chính thức được tổ chức tại lâu đài Howard, thủ đô London, nước Anh. Tối ngày 17/1, tại nhà thờ ở thị trấn Selby, cặp đôi đã tổ chức lễ rửa tội và trao nhau nhẫn cưới.

Vào chiều tối ngày 17/1, những hình ảnh trong album cưới của Châu Kiệt Luân đã được công khai. Trong những hình ảnh này, Châu Kiệt Luân Côn Lăng tình tứ bên nhau, giống hệt như hình ảnh trong truyện cổ tích. Được biết, bộ ảnh đã thực hiện tại châu Âu trong tiết trời giá rét vào tháng 10/2014.

Châu Kiệt Luân (36 tuổi) và Côn Lăng (21 tuổi) đã chính thức hẹn hò vào năm 2011. Nhiều người đánh giá Côn Lăng rất tài giỏi khi có thể trói chặt trái tim đa tình của Châu Kiệt Luân. Tài tử này từng hẹn hò với rất nhiều nghệ sĩ như Thái Y Lâm, Hebe, Hầu Bội Sâm…Anh cũng chia sẻ sẽ không mời bất kỳ người yêu cũ nào đến dự đám cưới của mình.


	
	Lâu đài nơi tổ chức đám cưới của Châu Kiệt Luân
Lâu đài nơi tổ chức đám cưới của Châu Kiệt Luân

Đám cưới của cả hai dự kiến chỉ có 50 khách mời thân thiết. Cha mẹ của Châu Kiệt Luân Côn Lăng đều đã có mặt tại Anh vào ngày 16/1. Theo thông tin từ lâu đài Howard, họ sẽ chính thức đóng cửa lâu đài vào ngày hôn lễ của Châu Kiệt Luân để đảm bảo riêng tư. Khá nhiều phóng viên e dè việc Châu Kiệt Luân phong tỏa những hình ảnh trong đám cưới