HOT: Avengers 4 sẽ có sự tham gia của một nữ "siêu anh hùng bất đắc dĩ" cực kỳ quen thuộc!

24/10/2018, 17:30 GMT+07:00

Vào thứ 7 tuần trước (20/10), một vài hình ảnh từ dòng đồ chơi mới ra mắt thuộc dòng Hot Visions được cho là đã tiết lộ về một bộ trang phục bí ẩn có vẻ ngoài tương tự như bộ giáp Iron Man, nhưng lại dành cho một nhân vật nữ.

HOT: Avengers 4 sẽ có sự tham gia của một nữ

Rất nhiều giả thuyết đã được đặt ra xung quanh bộ trang phục này. Trong khi nhiều người cho rằng đây là bộ trang phục siêu anh hùng được Tony Stark chế tạo ra để hỗ trợ Nebula - một trong những nhân vật chủ chốt còn sống sót sau cú búng tay của Thanos - có thể an toàn xuyên không.

Tuy nhiên khả năng này không được đánh giá cao khi mà Nebula Tony Stark không thực sự có quan hệ sâu sắc hay sự tin tưởng lẫn nhau, chưa kể Nebula trước kia còn là một kẻ phản diện và là con gái ngoài huyết thống của Thanos

HOT: Avengers 4 sẽ có sự tham gia của một nữ


Rescue Armor là bộ giáp đã xuất hiện trong truyện tranh vào năm 2009.
Rescue Armor là bộ giáp đã xuất hiện trong truyện tranh vào năm 2009.

Có một giả thuyết khác xem chừng khả thi hơn khi cho rằng bộ trang phục này khá giống với bộ giáp Rescue Armor (hay còn được gọi là Mark 1616) trong nguyên tác truyện tranh. Mark 1616 cũng chính là bộ giáp mà Tony Stark đã làm riêng cho cô vợ thân yêu Pepper Potts trong trường hợp cô gặp nguy hiểm. 

HOT: Avengers 4 sẽ có sự tham gia của một nữ

Trong phần cuối của Iron Man, Pepper Potts cũng đã từng được Tony Stark nhanh chóng trang bị một bộ giáp khẩn cấp để thoát khỏi một vụ tấn công vào chính biệt thự của họ. Tuy nhiên bộ giáp trong phần phim này đã được chính đạo diễn xác nhận không phải là bộ Rescue Armor trong nguyên tác.

Thế nhưng, với hình ảnh bất ngờ được đăng tải trên Instagram bởi người dùng kpow_ok, mọi thứ dường như đang được khẳng định một cách chắc chắn. 

HOT: Avengers 4 sẽ có sự tham gia của một nữ

Trong bức ảnh selfie này, Gwyneth đang mặc trên mình một bộ giáp có vẻ ngoài tương tự như bộ giáp của Tony Stark nhưng lại mang tông màu xanh ngọc trái ngược hẳn với tông màu truyền thống của Iron Man

Hiện vẫn chưa thể xác thực được độ chính xác của bức hình (Gwyneth Paltrow không hề đăng tải bức ảnh này trên trang cá nhân của mình), tuy nhiên dựa theo bức phông nền màu xanh đằng sau cùng những thông tin được đồn đại thời gian gần đây. Nếu như sự việc này là đúng, chúng ta có thể phần nào khẳng định tầm quan trọng đặc biệt của Pepper Potts trong Avengers 4