Rò rỉ giấy đăng ký kết hôn của Lâm Tâm Như và mỹ nam kém 6 tuổi

05/02/2015, 10:00 GMT+07:00

Trên mạng, từ khóa "Lâm Tâm Như kết hôn" được tìm kiếm nhiều nhất vào chiều tối 4/2.

Tối ngày hôm qua (4/2), một trang blog gây xôn xao khi đăng tải ảnh giấy chứng nhận đăng ký két hôn của Lâm Tâm Như Lý Đông Học. Giấy chứng nhận được cho cấp vào ngày 28/1/2015 do văn phòng hôn nhân Đài Loan duyệt. Trang Jiangsu cho rằng nhờ phim Đại hỉ lâm môn, Lâm Tâm Như Lý Đông Học đã chính thức nên duyên với nhau. Cặp đôi chị em này sẽ tổ chức hôn lễ bí mật vào thời gian tới.


	
	Giấy đăng ký kết hôn gây xôn xao
Giấy đăng ký kết hôn gây xôn xao

Ngay trong tối qua, công ty luật đại diện của Lâm Tâm Như đã lên tiếng phản bác. Công ty này cho biết, thông tin do báo chí đăng tải hoàn toàn sai sự thật. "Thông tin Lâm Tâm Như kết hôn là tin tức giả mạo. Chúng tôi đã trao đổi với phóng viên Sina trước về vụ việc này".

Cùng lúc, phía luật sư Lâm Tâm Như còn ra thông cáo chính thức cho biết quan điểm của nữ diễn viên. "Lâm Tâm Như lên án hành động tung tin sai sự thật, những cư dân mạng có liên quan đã chuyển tiếp thông tin này nên xóa toàn bộ, tránh dẫn đến việc bị truy cứu trách nhiệm".


	
	Lý Đông Học kém Lâm Tâm Như 6 tuổi
Lý Đông Học kém Lâm Tâm Như 6 tuổi

Được biết vào ngày 6/3 tới đây, bộ phim Đại hỉ lâm môn do Lâm Tâm NhưLý Đông Học đóng chính sẽ công chiếu, nhiều cư dân mạng cho rằng đây là chiêu lăng xê phim. Đại diện Lâm Tâm Như cho biết đây chỉ là sự phỏng đoán, với thông tin lần này, Lâm Tâm Như hoàn toàn bị động và là người bị hại.