HOT: Rò rỉ đơn ly hôn được cho là của vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh?

02/12/2017, 10:11 GMT+07:00

Đơn quyết định thuận tình ly hôn được cho là của Tim và Trương Quỳnh Anh đã bị rò rỉ, cũng minh chứng cho tin đồn cặp đôi âm thầm chia tay là có thật.

Đơn quyết định thuận tình ly hôn được cho là của Tim và Trương Quỳnh Anh đã bị rò rỉ, cũng minh chứng cho tin đồn cặp đôi âm thầm chia tay là có thật.

Sáng sớm 2/12, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh chụp lại tờ “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự” được cho là của TimTrương Quỳnh Anh bị tung lên một số diễn đàn mạng xã hội. Theo như thông tin từ tờ quyết định này, cả hai đa chính thức ly hôn từ tháng 5/2017 và Tim được quyền nuôi con. 

HOT: Rò rỉ đơn ly hôn được cho là của vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự được cho là của Tim và Trương Quỳnh Anh được kí từ tháng 5/2017 vừa bị rò rỉ lên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự được cho là của Tim Trương Quỳnh Anh được kí từ tháng 5/2017 vừa bị rò rỉ lên mạng xã hội.


Cách đây vài ngày, tại lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam ở Đà Nẵng, Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn còn rất hạnh phúc khi xuất hiện trên thảm đỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây vài ngày, tại lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam ở Đà Nẵng, Trương Quỳnh AnhTim vẫn còn rất hạnh phúc khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Tin đồn Tim Trương Quỳnh Anh lặng lẽ ly hôn đã xuất hiện từ tháng 5/2017. Thậm chí, một số trang báo uy tín còn xác nhận với Tòa án nhân dân Quận 10, TP.HCM về việc cặp đôi đã hoàn tất mọi thủ tục. Cụ thể, Trương Quỳnh Anh chính là người đệ đơn ly hôn và được quyền nuôi con trai - bé Sushi.

Trước ồn ào về rạn nứt tình cảm, hai nhân vật chính đều giữ im lặng và chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào. Thay vào đó, họ vẫn bình thản chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Điều này khiến không ít khán giả tò mò và cho rằng cả hai đang “diễn sâu”, hoặc chưa thể công khai ly hôn vì còn vướng nhiều hợp đồng quảng cáo.

Sau đó, khi trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử, Tim rơi nước mắt khẳng định cả hai vợ chồng anh còn hạnh phúc. “Tôi không hiểu những thông tin rạn nứt đang ồn ào những ngày qua là mọi người lấy từ đâu. Nhưng nếu trong tương lai, chúng tôi không còn may mắn ở bên nhau, duyên đã hết thì chính chúng tôi sẽ là người công bố", Tim khẳng định.

HOT: Rò rỉ đơn ly hôn được cho là của vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, đến đầu tháng 10/2017, Trương Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái có nội dung rất ngắn gọn lên trang cá nhân: "Chính thức ly hôn". Mặc dù cô đã mau chóng xóa đi chỉ sau vài phút đăng tải nhưng vẫn bị khán giả chụp lại.


Dòng trạng thái đăng tải trong 3 phút của Trương Quỳnh Anh đầu tháng 10/2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái đăng tải trong 3 phút của Trương Quỳnh Anh đầu tháng 10/2017.

Liên hệ với Tim Trương Quỳnh Anh, hiện tại cả hai đều chưa có bất cứ câu trả lời chính thức nào về sự việc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!