Rò rỉ ca khúc mới của Rihanna và Chris Brown

18:02 16/11/2012

Tuần trước, cặp đôi này đã gây nhiều tranh cãi khi cho ra đời bản teasing cho sản phẩm âm nhạc mới của cả hai. Hôm nay, ca khúc đầy đủ mang tên Nobody's Business đã bị rò rỉ và chia sẻ  tràn lan trên internet.

Mang đậm âm hưởng Michael Jackson, ca khúc này nằm trong album thứ bảy của Riri, Upapologetic. Phải thừa nhận đây là một bài hát cực kỳ thu hút với sự kết hợp giữa âm nhạc điên tử và giọng ca ngọt ngào của cả hai.

Chẳng biết việc rò rỉ này là sự cố hay "chiêu thức" để PR cho ca khúc? Nhưng các fan của Riri và Chris thì đang cuồng lên vì ca khúc này.

Rihana va chrisbrown
Rihanna và Chris Brown thời còn mặn nồng

Trong lời bài hát, Rihanna đưa ra thông điệp: "Môi quan hệ của chúng tôi, dù thế nào đi chăng nữa, cũng không liên quan đến bạn". Thêm vào đó, teaser của bài hát lúc đầu có tên Nobodies Business, sau đó "lỗi ngữ pháp" trong tên bài hát được sửa đúng thành Nobody's Business. Sự "sửa sai" này khiến người yêu nhạc ngờ vự rằng đây là một "ẩn ý" cho sự sửa sai trong mối quan hệ của cặp danh ca này.

Nhưng cho đến giờ, cả Riri và Brizee đều phủ nhận sự trở lại giữa họ trong tình yêu. Thưởng thức ca khúc Nobody's Business này nhé!


Bản leak của Nobody's Business