Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương khoe ảnh chung địa điểm sau chia tay

11:30 07/07/2020

Trịnh Thăng Bình cũng là một chàng trai đào hoa của showbiz, chuyện tình cảm của anh luôn được công chúng chú ý. Tuy nhiên, nam ca sĩ khá hạn chế nói về vấn đề cá nhân.

Theo đó, mối tình giữa giọng ca Người ấy là Liz Kim Cương từng tốn khá nhiều giấy mực truyền thông. Cả hai yêu nhau chóng vánh, đến khi tan vỡ mới công khai với khán giả.

 
Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương thân mật trong một sản phẩm âm nhạc chung. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương thân mật trong một sản phẩm âm nhạc chung. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Trịnh Thăng Bình vướng "nghi án" nối lại tình xưa với Liz Kim Cương

Cặp đôi khoe ảnh chung chỗ

Mới đây nhất, các fan phát hiện ra nam ca sĩ và người đẹp cùng đăng khung ảnh "sống ảo" tại một địa điểm với nhiều cây cối bắt mắt. Tuy nhiên, để tránh khán giả chú ý quá nhiều thì nhân vật chính chọn cách chia sẻ hình với thời gian khác nhau, không công khai cùng lúc.

Dù người trong cuộc có phần né tránh nhưng việc chụp chung một không gian như thế này không thể xoá khỏi nghi vấn cho nhau cơ hội sau một thời gian tan vỡ.

 
Trịnh Thăng Bình vừa chia sẻ hình điển trai trong một khu du lịch với bối cảnh cây cối đẹp mắt. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Thăng Bình vừa chia sẻ hình điển trai trong một khu du lịch với bối cảnh cây cối đẹp mắt. (Ảnh: Instagram)

 
Trước đó ít ngày nữ ca sĩ cũng có khoảnh khắc ở khung cảnh tương tự người yêu cũ. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó ít ngày nữ ca sĩ cũng có khoảnh khắc ở khung cảnh tương tự người yêu cũ. (Ảnh: Instagram)

>>> Có thể bạn tâm: Sau chia tay, Trịnh Thăng Bình chia sẻ chuyện gia đình từng bị phá sản

Cả hai thường diện đồ đôi

Nghi vấn cả hai hẹn hò cũng xuất phát từ việc họ dùng rất nhiều trang phục, phụ kiện giống hệt nhau. Thêm vào đó, các hình ảnh đi du lịch riêng hay luôn đồng hành trong các buổi tiệc tùng với bạn bè, đồng nghiệp càng củng cố thêm chuyện Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương đang trong mối quan hệ tình cảm.

Yêu nhau chóng vánh, chưa kịp công khai thì chính nam ca sĩ là người xác nhận tan vỡ. Trong buổi họp báo sản phẩm âm nhạc, anh cho hay: "Cả 2 có những lúc đắn đo hay mình trở thành người yêu của nhau. Nhưng vô tình quyết định đó dẫn đến điều không hay. Cả 2 khi đó để tình cảm vượt lên lý trí nên ảnh hưởng tới công việc. Do đó, chúng tôi quyết định dừng lại để tập trung cho sự nghiệp của cả 2. Mối quan hệ này có vẻ bền vững hơn".

 
Cả hai diện đồ đôi đi du lịch khắp nơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai diện đồ đôi đi du lịch khắp nơi. (Ảnh: FBNV)

 
Trang phục đời thường cũng giống hệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang phục đời thường cũng giống hệt. (Ảnh: FBNV)

 
Họ luôn xuất hiện chung với hội bạn bè trong khoảng thời gian đang hẹn hò. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ luôn xuất hiện chung với hội bạn bè trong khoảng thời gian đang hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Yêu Liz Kim Cương giấu kín đến chia tay Trịnh Thăng Bình mới xác nhận

Chuyện các cặp đôi tan vỡ một thời gian và cho nhau cơ hội quay lại là điều không có gì xa lạ. Trịnh Thăng Bình từng thừa nhận đối phương có chung sở thích với anh, là người an toàn để chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Vì thế chuyện tiếp tục tìm hiểu cũng dễ xảy ra. Tuy nhiên, các fan vẫn đợi một lời xác nhận từ nhân vật chính.

Liz Kim Cương lên tiếng về mối quan hệ với nam ca sĩ

Thời điểm rộ nghi vấn hẹn hò thì người đẹp cũng từng phủ nhận. Mãi về sau này cô mới nói cụ thể hơn. Cũng giống như Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương cảm thấy cả hai không thể đi xa hơn trong chuyện tình yêu nên chọn cách kết thúc để không trở thành người dưng. 

"Chúng tôi rất hợp và có thể nói chuyện với nhau nhiều giờ đồng hồ. Nhưng chỉ đi quá một chút thôi thì sẽ xảy ra mâu thuẫn nên chúng tôi quyết định trở thành đối tác. Chúng tôi từng thử xem mình hợp nhau hay không nhưng hóa ra chỉ hợp trong công việc. Ban đầu, cả 2 đang có ánh nhìn tốt về nhau nhưng chỉ cần nhích qua xíu là có thể thấy điểm xấu", cô bộc bạch.