Nhã Phương chia sẻ lạ, rộ nghi án "đường ai nấy đi" với Trường Giang?

18:18 18/07/2017

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất. Điều khiến nhiều người chú ý là mặc dù thần thái trong bức hình của Nhã Phương khá tươi tắn nhưng đi kèm lại là dòng trạng thái trái ngược lại.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ: "Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó - chứ không phải bằng tên gọi. Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên…".


 Nghi vấn Trường Giang và Nhã Phương đã chia tay? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Nghi vấn Trường GiangNhã Phương đã chia tay?

Ngay lập tức, những dòng trạng thái của Nhã Phương nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng. Bởi những dòng trạng thái nói rõ ràng, đây là nỗi lòng của một cô gái vừa chia tay, chia sẻ về người đàn ông vừa rời xa mình trong tình yêu.

Chính vì vậy, không ít người đặt nghi vấn cho mối quan hệ của Nhã PhươngTrường Giang phải chăng đã chấm dứt sau thời gian yêu đương mặn nồng, thậm chí họ còn dự định tổ chức đám cưới. Không ít người cũng đưa ra những căn cứ để chứng minh cho nghi vấn Trường Giang Nhã Phương chia tay nhau.


Trường Giang và Nhã Phương trong một sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường GiangNhã Phương trong một sự kiện.

Và cũng dạo, gần đây cặp đôi này không còn xuất hiện chung trong các sự kiện hay chia sẻ những hình ảnh tình tứ lên trang cá nhân. Điều này khác hẳn so với quãng thời gian trước khi Trường Giang và Nhã Phương luôn bên cạnh nhau, dành cho nhau những cử chỉ không thể ngọt ngào hơn trong mắt công chúng. 


Trường Giang - Nhã Phương làm cô dâu, chú rể trong phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang - Nhã Phương làm cô dâu, chú rể trong phim.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​