Rộ nghi án Triệu Lệ Dĩnh "không ai thèm chơi" khi bị cho ra rìa trong bức ảnh chụp hậu trường

30/08/2018, 10:20 GMT+07:00

Mới đây, một bức ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và một số ngôi sao khác trong sự kiện của Dior đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Phải ngồi ra rìa trong bức ảnh chụp chung với đồng nghiệp, nhiều cư dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang bị mọi người xa lánh.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện trong một hoạt động nhằm quảng bá cho dòng túi sách mới của thương hiệu thời trang cao cấp Dior. Xuất hiện trong sự kiện lần này, nàng tiểu Hoa được khen ngợi hết lời vì nhan sắc có phần “lên hương” hơn hẳn so với trước đây.

Rộ nghi án Triệu Lệ Dĩnh


Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong sự kiện mới.
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong sự kiện mới.

Những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện mới này ngày lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tuy vẫn mắc lỗi trang phục xấu và quê, thế nhưng nhìn tổng thể thì nàng tiểu Hoa đã đẹp hơn trước đây rất nhiều nhờ tăng cân đáng kể. Thế nhưng, khi một bức ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và một số sao Hoa ngữ khác cùng với người đại diện của Dior trong sự kiện này được tung ra, thì nhiều người đã tỏ ra vô cùng thắc mắc. Bởi lẽ trong bức ảnh chụp chung này, trong khi mọi người ngồi sát lại nhau vô cùng thân thiết thì Triệu Lệ Dĩnh lại ngồi xa hẳn ra ngoài, tạo ra một khoảng trống cách biệt hẳn với mọi người.


Triệu Lệ Dĩnh không ngồi sát cạnh mọi người.
Triệu Lệ Dĩnh không ngồi sát cạnh mọi người.

Chính bức ảnh này đã khiến nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn phải chăng nàng tiểu Hoa đang bị chính đồng nghiệp của mình xa lánh? Trên thực tế điều này là hoàn toàn có cơ sở, bởi trong giới giải trí Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh vốn được biết đến là người có EQ thấp, không biết cách nói chuyện và thường hay làm mất lòng người khác.


Triệu Lệ Dĩnh vốn nổi tiếng là người có EQ thấp.
Triệu Lệ Dĩnh vốn nổi tiếng là người có EQ thấp.

“Sao mọi người thì ngồi sát cạnh nhau mà Triệu Lệ Dĩnh thì ngồi xa quá vậy?”, “Kiểu như không có ai chơi với Triệu Lệ Dĩnh ý nhỉ”, “Không thân với ai thì làm sao dám ngồi cạnh chứ, với tính của Triệu Lệ Dĩnh thì khó có bạn lắm”, “Người ta là sợ chơi với Triệu Lệ Dĩnh đó”... cư dân mạng bình luận


Nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang bị đồng nghiệp xa lánh.
Nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang bị đồng nghiệp xa lánh.

Hiện tại những tin đồn về việc Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp xa lánh đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng. Bức ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và các đồng nghiệp cũng đang được cư dân mạng truyền tay nhau. Bạn nghĩ sao về bức ảnh này?

Ảnh: Internet