Trọng Hưng để lộ hình ảnh đi kí giấy tờ sau ồn ào đòi kiện Âu Hà My

16/09/2020, 11:40 GMT+07:00

Scandal của Trọng Hưng và Âu Hà My đã tiêu tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông trong khoảng 1 tháng qua. Theo đó, mọi thứ ồn ào bắt nguồn từ đoạn clip anh ngoại tình và sau đó là rất nhiều chi tiết trong đời sống hôn nhân.

Nam diễn viên nhiệt tình "bóc phốt" vợ cũ nói những lời không đúng sự thật. Yêu cầu cô cũng như gia đình phải lên tiếng xin lỗi, đính chính toàn bộ sự việc.

Đến nay, Âu Hà My vẫn giữ im lặng sau lời nhắn của chồng cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐến nay, Âu Hà My vẫn giữ im lặng sau lời nhắn của chồng cũ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đã xem: Âu Hà My gọi Trọng Hưng mở bình luận bài "tố", đối chất ồn ào

Trọng Hưng đi kí giấy tờ

Mọi việc trở nên cao trào hơn khi anh có những tâm thư dài, liệt kê nhiều điều và buộc đối phương trong vòng 3 ngày phải nói rõ sự thật trên mạng xã hội. Nếu không Trọng Hưng sẽ đưa đơn kiện và gửi nhiều clip, bằng chứng đến với cơ quan chức năng. Sau thời gian cho phép, phía Âu Hà My không có động thái nào và khán giả liền thấy anh dọa: "Hết giờ".

Chưa dừng lại tại đây, nam diễn viên tiếp tục để lộ hình ảnh mình mặc áo sơ mi, diện mạo khá chỉn chu tại một không gian khá văn phòng và xem giấy tờ, kí kết khá nhiều. Khán giả xôn xao phải chăng đây là bước tiếp theo của anh đang đi thực hiện thủ tục làm việc với vợ cũ?


Nam đạo diễn đang giữ cả xấp giấy khá dày, những văn bản với nhiều chữ viết và kí kết xác nhận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam đạo diễn đang giữ cả xấp giấy khá dày, những văn bản với nhiều chữ viết và kí kết xác nhận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chồng cũ của giảng viên khoe khung ảnh đi tập golf sau những ồn ào căng thẳng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChồng cũ của giảng viên khoe khung ảnh đi tập golf sau những ồn ào căng thẳng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Trước khi "cắm sừng" vợ, Trọng Hưng từng 2 lần khóc trước mặt Âu Hà My

Phản ứng của Trọng Hưng về việc kiện vợ cũ?

Cũng sau 3 ngày dự kiến, cộng đồng mạng liên tục vào trang cá nhân để hỏi anh xem các bước đến đâu, đã kiện hay chưa,... Ngay lúc này đây, diễn viên Đi qua mùa hạ không né tránh mà có những phản hồi trực tiếp. Thậm chí, ở một số bình luận anh cũng đáp trả "cực gắt".


Trọng Hưng thoải mái đi gặp gỡ bạn bè sau khi "tố" Âu Hà My. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hưng thoải mái đi gặp gỡ bạn bè sau khi "tố" Âu Hà My. (Ảnh: FBNV)


Hàng trăm bình luận công kích nặng nề vẫn dành cho Trọng Hưng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng trăm bình luận công kích nặng nề vẫn dành cho Trọng Hưng. (Ảnh chụp màn hình)


Cộng đồng mạng đang rất hóng diễn biến tiếp theo từ vụ việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng đang rất hóng diễn biến tiếp theo từ vụ việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Yêu cầu Âu Hà My xin lỗi, Trọng Hưng bị mắng: "Đồ đàn bà"

Đến nay không biết ai đúng, ai sai, trắng đen như thế nào nhưng điều mất điểm nhất là hôn nhân tan vỡ người trong cuộc lại "tố" nhau nhiệt tình mà quên cả những tình cảm từng dành cho nhau. Rất nhiều người nhận thấy đây là bài học kinh nghiệm ứng xử cho họ nếu có xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Âu Hà My chọn cách im lặng

Ban đầu chính giảng viên là người gây chú ý bởi clip ngoại tình và hàng loạt chi tiết như bỏ vợ lúc sảy thai, vay tiền cả tỷ đồng,... và sau đó yêu cầu anh đối chất sự việc, ba mặt một lời nhưng đến nay cô hoàn toàn im lặng. Âu Hà My cho biết mình và gia đình cảm thấy may mắn khi nhận thấy được con người đàn ông này sớm và rút ra nhiều bài học.

"Mọi sự việc xảy ra những ngày qua đã làm mọi người càng hiểu rõ hơn câu chuyện, ngay cả khi em chưa cần lên tiếng và chọn im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này, vì người đúng thì không cần thanh minh. Phải cám ơn những nỗi đau đến dồn dập trong cùng 1 năm và mất mát quá lớn trước tuổi 28. Đã đến lúc em phải trưởng thành, thôi mơ mộng và thay đổi thật nhiều", giảng viên cho hay.