Huyền thoại Ro Béo tới khách sạn, vào từng phòng khích lệ Neymar và đồng đội sau trận hoà thất vọng

19/06/2018, 08:30 GMT+07:00

Trước trận hòa 1-1 với Thụy Sĩ, các ngôi sao tuyển Brazil được huyền thoại Ronaldo ghé thăm và động viên tinh thần.

Mới đây trên trang Twitter của LĐBĐ Brazil đã đăng tải một đoạn video quay lại cảnh Ronaldo “béo” đã đến thăm các cầu thủ tại đại bản doanh của ĐT Brazil ở Nga nhằm khích lệ các cầu thủ trước trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng bảng World Cup 2018.

Được biết, Brazil không thua trong 5 trận gần nhất. Trong đó, kể từ trận hòa 0-0 với Anh, “vũ công Samba” thắng 4 trận liên tiếp trước khi đến Nga.


Ro Béo đã đến động viên Neymar và các đồng đội của anh tại phòng riêng
Ro Béo đã đến động viên Neymar và các đồng đội của anh tại phòng riêng

Trong 5 trận gần nhất, Thụy Sĩ có 3 chiến thắng và hòa 2. Chỉ 1 trận trong số này họ thủng lưới. Brazil có 3 chiến thắng, hòa 3 và thua 2 trong những lần đối đầu Thụy Sĩ.

Trước khi ra sân, các cầu thủ ĐT Brazil đã chào đón một vị khách đặc biệt đến thăm. Đó chính là Ronaldo Luís Nazário de Lima. Ronaldo “béo” đã đến thăm, trò chuyện với các cầu thủ và ban huấn luyện trong bầu không khí vui vẻ. 

“Rô béo” gửi lớn động viên đến toàn đội: “ Tôi luôn ủng hộ các bạn”.“Rô béo” gửi lớn động viên đến toàn đội: “ Tôi luôn ủng hộ các bạn”.

Ronaldo Luis Nazário de Lima(Rô Béo) sinh ngày 18 tháng 9 năm 1976 tại Rio de Janeiro, Brasil là cựu tuyển thủ quốc gia Brasil. Ronaldo được gọi bằng biệt danh "Người ngoài hành tinh". Ronaldo nằm trong danh sách 125 cầu thủ còn sống xuất sắc nhất mọi thời đại của FIFA.


Ronaldo Luis Nazário de Lima(Rô Béo)
Ronaldo Luis Nazário de Lima(Rô Béo)