Lỡ tay xé áo khiến Jungkook lộ ngực trên sân khấu, RM ân hận xin lỗi cậu út BTS "lầy" thế này đây

Sau khi xé tung ngực áo khiến em út Jungkook "lộ hàng" trên sân khấu Inkigayo, trưởng nhóm BTS RM đã đăng đàn Twitter xin lỗi cậu em cực "lầy".

Vào ngày 03/06 vừa qua, các ARMY Hàn Quốc và trên thế giới đã hết hồn trước khoảnh khắc trưởng nhóm BTS - RM xé tung ngực áo của em út Jungkook trên sân khấu Fake Love ở Inkigayo khiến Jungkook phải biểu diễn trong tình trạng lộ ngực. Sau khi chương trình phát sóng, khoảnh khắc này đã được các fan thích thú lan truyền rầm rộ trên khắp các trang mạng xã hội.


RM lỡ tay xé toạc áo Jungkook trên sân khấu Inkigayo
RM lỡ tay xé toạc áo Jungkook trên sân khấu Inkigayo

Về phần "thủ phạm", vừa qua RM đã lầy lội đăng tải hình bàn tay mình lên trang Twitter của nhóm với status: "Tôi luôn là một người cẩn thận thế nhưng... chỉ hôm nay thôi...". Không cần nhiều lời, các fan hâm mộ đã nhận ra đây là bàn tay "thần thánh" đã xé áo Jungkook khiến fan "bổ mắt" ngày gần đây khiến. Hình ảnh này đã khiến các ARMY cực kỳ thích thú và để lại hàng nghìn bình luận cổ vũ RM. Nhiều fan còn bình luận rằng: "Cám ơn trưởng nhóm RM, mong anh hãy tiếp tục phát huy và xé áo các thành viên còn lại ở Music Bank luôn nhé".


RM đăng tải hình ảnh bàn tay "tội lỗi" và nhận được hàng trăm nghìn lượt like, bình luận yêu thích từ fan
RM đăng tải hình ảnh bàn tay "tội lỗi" và nhận được hàng trăm nghìn lượt like, bình luận yêu thích từ fan

Dù chỉ là khoảnh khắc thoáng qua, thế nhưng trưởng nhóm BTS đã thật sự cảm thấy có lỗi với Jungkook. RM còn đích thân nhắc lại sự cố này và xin lỗi Jungkook trong video clip hậu trường khiến cậu em chỉ biết cười ngượng ngùng. Có vẻ như Jungkook đã quá quen thuộc với sự "phá hoại" của RM mất rồi. Đây không phải là lần đầu tiên RM gây ra những sự cố trang phục. Vào nhiều năm trước khi biễu diễn ca khúc "Blood, Sweat, and Tears" trên sân khấu, RM đã thực hiện vũ đạo quá sung sức đến nỗi tự xé toạc áo thun của mình trên sân khấu và phải dùng tay giữ lấy manh áo vải rách toạc trên người.


RM giữ lấy chiếc áo thun bị rách
RM giữ lấy chiếc áo thun bị rách

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS) >> 

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

Chỉ một thói quen đơn giản này thôi mà V (BTS) cũng đủ đốn tim hàng loạt fangirl rồi

Anti-fan cứ thoải mái chê bai, còn chứng minh việc họ nói là sai thì cứ để BTS lo

Lượt xem Fake Love của BTS ở các quốc gia được tiết lộ, Việt Nam gây sốt với thứ hạng khủng

BTS

Jungkook