Bức ảnh gây "hú hồn" nhất hôm nay: RM (BTS) và Dahyun (TWICE) thân mật đến khó tin?

01/05/2019, 19:00 GMT+07:00

RM (BTS) Dahyun (TWICE) không những ngồi sát cạnh nhau mà còn nói chuyện thân mật ngoài sức tưởng tượng của fan.

Từ trước đến nay, chuyện trai xinh gái đẹp trong Kpop cứ thỉnh thoảng lại được fan đem ra ghép cặp với nhau vốn là điều không lạ. "Văn hoá ship" vốn là một điều không thể thiếu trong Kpop. Tuy nhiên, việc ghép idol nam này với idol nữ nhóm khác phần nào cũng chỉ là sở thích của một bộ phận fan, và ngược lại, điều đó lại là điều khiến nhiều người hâm mộ khác không cảm thấy dễ chịu chút nào.

Vì thế, các nam, nữ thần tượng thường hiếm khi thể hiện mối quan hệ quá thân thiết với nhau ở các sự kiện, trước ống kính để tránh nhận phải những tin đồn hẹn hò từ trên trời rơi xuống.

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện những tấm ảnh khiến cả hai fandom A.R.M.Y và ONCE đồng loạt “hú hồn”. Chuyện là, trong bức hình được một tài khoản đăng lên cho thấy trưởng nhóm RMDahyun - thành viên của TWICE đang ngồi nói chuyện hết sức thân thiết với nhau.

 
RM ghé sát tai nói gì đó với Dahyun.
RM ghé sát tai nói gì đó với Dahyun.

 
Sau đó, cả hai nhìn nhau cười rất thoải mái thế này.
Sau đó, cả hai nhìn nhau cười rất thoải mái thế này.

Không những được xếp ngồi sát cạnh nhau ở sự kiện, RM đôi lúc còn quay sang, ghé tai nói gì đó với Dahyun. Trong khi đó, cô nàng Dahyun cũng chăm chú lắng nghe, sau đó, cả hai còn liên tục hướng về phía nhau và cười rất sảng khoái.

Cứ ngỡ là hình ảnh được fan tỉ mỉ cắt ghép để ghép cặp RMDahyun, nhưng trên mạng xã hội còn xuất hiện cả đoạn video hai idol này ngồi cạnh và có vài hành động thân thiết đến khó tin, đến fan nhìn qua cũng phải "nổ đom đóm mắt".

Bức ảnh gây

 
Có cả video hẳn hoi, fan khó lòng mà chối cãi.
Có cả video hẳn hoi, fan khó lòng mà chối cãi.

Các nam nữ idol vốn rất hay giữ khoảng cách với nhau để tránh những câu chuyện thêu dệt không hay nhưng RMDahyun lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi thân thiết đến mức liên tục nói chuyện, cười nói với nhau trong một số fancam mà fan ghi lại. Vả lại, từ trước đến nay, các thành viên của BTSTWICE đều không có cặp đôi nào thể hiện sự thân thiết, gần gũi với nhau đến thế.

Những hình ảnh trên đã khiến không ít fan từ hai bên được một dịp “hú hồn chim én” về “mối quan hệ không ai biết ngoài RMDahyun”. Trong khi còn chưa định thần lại thì nhiều fan đã tìm hiểu và biết được đây chính là hình ảnh được fan cắt ra từ fancam trong lễ trao giải MAMA 2018 vừa rồi.

 
Khi Dahyun nghiêng người mới thấy, thực tế RM ngồi ở hàng ghế dưới và nói chuyện với Jin, còn Dahyun ngồi ở hàng trên.
Khi Dahyun nghiêng người mới thấy, thực tế RM ngồi ở hàng ghế dưới và nói chuyện với Jin, còn Dahyun ngồi ở hàng trên.

Thực tế, những hình ảnh này được quay lại trong lúc TWICE ngồi ở hàng ghế trên, còn BTS được xếp ở ngay một hàng ghế sau. Vì không có ai ngồi phía bên phải của Dahyun, cũng như do góc quay dễ gây hiểu lầm, những khi RM quay sang nói chuyện với một thành viên khác là Jin, nhiều người lại lầm tưởng rằng trưởng nhóm BTSDahyun đang cười nói thân mật với nhau.

 
Cứ tưởng idol hẹn hò thật, làm hú hồn à!
Cứ tưởng idol hẹn hò thật, làm hú hồn à!

Vậy là cuối cùng, chẳng có chuyện RM, Dahyun công khai mối quan hệ trước bàn dân thiên hạ hay bí mật hẹn hò như những gì fan tưởng tượng. Có trách thì cũng nên trách góc quay dễ gây hiểu lầm như thế này quá mà thôi!

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!