RM (BTS) khiến ARMY nở mũi vì làm việc thiện giúp người khó khăn

20/09/2019, 22:45 GMT+07:00

Vào dịp sinh nhật lần thứ 25 của mình (ngày 12 tháng 9), nam idol RM nhóm BTS đã quyên tặng 100 triệu Won (tương đương 2 tỷ VNĐ và khoảng ~ 85.000 USD) cho trường Seoul Samsung, đó là một trường dành cho những người khiếm thính theo học. Thông tin này đến ngày 19/09 mới được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội tại Hàn Quốc.

 
Hình ảnh được cắt ra trong một đoạn video nói về việc đóng góp tiền của RM
Hình ảnh được cắt ra trong một đoạn video nói về việc đóng góp tiền của RM

Thay vì dùng tiền để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đầy đủ và linh đình, RM đã làm cho ngày sinh nhật của mình thêm ý nghĩa, đồng thời cũng là một việc vô cùng cao đẹp đối với các em nhỏ. Nam Joon chia sẻ rằng: "Tôi hy vọng những em học sinh đang gặp khó khăn trong việc nghe có thể thưởng thức âm nhạc theo nhiều cách khác nhau".

>> Bạn đã biết: Chuyên gia phân tích: RM (BTS) định sẵn là người thành công lớn

RM (BTS) khiến ARMY nở mũi vì làm việc thiện giúp người khó khăn

Được biết, trường Seoul Samsung tọa lạc tại Dongjak-gu, Seoul, là một tổ chức giáo dục đặc biệt dành cho người khiếm thính thuộc Tập đoàn Phúc lợi Xã hội Samsung và có khoảng 120 học sinh từ mẫu giáo đến trung học.

 
Ngôi trường nơi trưởng nhóm BTS quyên góp hỗ trợ các em
Ngôi trường nơi trưởng nhóm BTS quyên góp hỗ trợ các em

Shin Rae-beom, hiệu trưởng trường Seoul Samsung, bày tỏ: "Chúng tôi sẽ hỗ trợ các hoạt động âm nhạc khác nhau để học sinh khiếm thính có thể thưởng thức âm nhạc và có niềm tin xã hội."

>> Xem thêm: "Hậu cung" quá chật chội, fan khuyên RM nên lập quốc gia riêng và lên làm tổng thống

Đây quả thực là một hành động vô cùng ý nghĩa đối với những trẻ em đang gặp khó khăn, cũng như mang đến niềm vui cho các em cũng như người thân của họ. Một lần nữa RM của nhóm BTS đã chứng tỏ vị trí thủ lĩnh tài đức vẹn toàn khiến người khác ngưỡng mộ.

Phản ứng của cư dân mạng:

  • [+258,-0] Chúng tôi tự hào rằng nhà lãnh đạo của chúng tôi, đây là sự đóng góp tốt nhất.

  • [+77,-5] Trưởng nhóm BTS, Army tự hào RM

  • [+45,-6] Nam Nam-joon, nghệ sĩ giỏi nhất của thời đại này !!!

  • [+28,-0] Wow, cảm ơn bạn Nam Jun-kun vì đã trở thành một nhà lãnh đạo thực sự

  • [+57,-2] Người đàn ông trìu mến này, làm sao không yêu? Lòng tốt của bạn làm cho thế giới ấm hơn.

  • [+106,-10] Thật tuyệt vời RM Tôi nghĩ rằng có nhiều người bắt chước …

  • [+68,-0] Idol của tui. Quá tuyệt.

  • [+123,-4] BTS là lựa chọn tốt nhất trong số các lựa chọn của tôi

  • [+145,-8]100 triệu là tuyệt! Bulletproof Boy Scouts Mô hình vai trò thực sự của RM

  • [+34,-0] RM thực sự là một người tuyệt vời. Rất nhiều sự tôn trọng dành cho anh ấy. Như mong đợi Thủ lĩnh của chúng tôi.

Nguồn: koreaboo

Việc RM (BTS) Quyên góp 100 triệu Won cho trường khiếm thính quả thực đã chạm đến trái tim của nhiều người thậm chí bao gồm cả những người không phải là fans của anh.

Ngoài RM, thì còn rất nhiều idol khác thường hay làm các hoạt động từ thiện, bằng nhiều cách khác nhau và với nhiều đóng góp tại các nơi khác nhau. Họ không làm quá phô trương mà chỉ âm thầm theo cách riêng của mình. Xem thêm tại đây!

Theo dõi YAN để cập nhật những tin tức về người nổi tiếng, các nhóm nhạc đình đám và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hiện nay!

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: sinh nhật RM, RM làm từ thiện, RM thủ lĩnh giỏi, RM có trái tim ấm áp, RM quyên góp tiền từ thiện