Rise of Kingdoms: Review nhanh Dũng tướng huyền thoại Minamoto Yoshitsune

02/12/2020, 14:00 GMT+07:00

Nên chơi thử tướng này để thấy lý do vì sao Minamoto lại được ca ngợi nhiều như thế!

Rise of Kingdoms: Review nhanh Dũng tướng huyền thoại Minamoto Yoshitsune

Giới thiệu về Minamoto Yoshitsune:

Giống với nhiều nhân vật khác trong RoK, đây là một nhân vật được lấy tên & hình tượng dựa trên nhân vật lịch sử có thật - 1 vị dũng tướng huyền thoại, nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản.

Rise of Kingdoms: Review nhanh Dũng tướng huyền thoại Minamoto Yoshitsune

Lưu ý khi nâng skills của Minamoto

Tổng quan các skills - kể tên 4 skills là 1 kỹ năng hoạt động, và 3 kỹ năng thụ động. Trong đó kỹ năng hoạt động Kyo Hachiryu là kỹ năng điên rồ và bá đạo nhất của Minamoto. Nó gây sát thương trực tiếp lên một mục tiêu, tổng cộng có thể lên tới 2600 sát thương trong 2s. Do có 75% cơ hội gây sát thương nên trong PvP, bạn có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ này liên tục.

Rise of Kingdoms: Review nhanh Dũng tướng huyền thoại Minamoto Yoshitsune

→ Tips: Cần phải giữ nguyên 1 sao và tăng max skill này rồi mới nâng sao tiếp theo

Gợi ý sơ đồ từng bước nâng tài năng:

Tùy vào mục tiêu của bạn mà có những chiến thuật nâng tài năng khác nhau

Nếu muốn tấn công & sát thương cao, hãy tập trung phát triển tài năng của Tài năng và Kỵ sĩ, tốc độ hành quân và dồn dame gần như được tăng đến mức tối đa.

Nếu bạn muốn dùng Minamoto với vai trò là tường chính/phụ đi đánh man rợ thì nên xây dựng các nhánh tài năng chú trọng việc gìn giữ hòa bình. Nó tối đa sát thương dành cho quân rợ, tăng tốc độ diễu hành và xả sát thương kỹ năng mạnh nhất có thể.

Rise of Kingdoms: Review nhanh Dũng tướng huyền thoại Minamoto Yoshitsune

Chọn tướng phù hợp với Minamoto Yoshitsune

Với người mới bắt đầu, có thể nhớ đơn giản là có 2 lựa chọn tướng phụ - Boudica hoặc Cao Cao. Boudica là lựa chọn khá an toàn khi mới chơi, còn khi đã lên level hơn hãy chọn Cao Cao vì combo này sẽ cực kỳ mạnh nếu max skills kỵ

Ngoài ra, có thể tham khảo các combo sau: Caesar + Minamoto nếu muốn đánh tướng nuker 1 mục tiêu, hoặc thử combo Minamoto ⇄ Pelagius kỵ binh nếu muốn đi móc mỏ. Minamoto kết hợp được với hầu hết các tướng khác để đi farm rợ, đánh pháo đài. Tuy nhiên, tối ưu nhất là cặp cùng với các tướng: Lohar, Belisarius, Boudica và CaoCao.

Tham gia sự kiện để kiếm tượng cam tăng level và điểm kỹ năng cho Minamoto

Không thể dùng tượng cam bình thường để nâng kỹ năng cho Minamoto, bạn chỉ có thể dùng tượng Minamoto trong rương VIP để nâng kỹ năng

Một cách tiết kiệm để có thể có thêm nhiều tượng cam là tham gia các sự kiện của RoK. RoK cũng hay có những sự kiện tặng rương, chìa khóa, tượng cam để game thủ nhanh chóng tăng cấp cho các tướng của mình.

Cách tham gia:

Tham gia chiến rương của thần Osiris - sự kiện diễn ra 2 lần/ tháng, nên cố gắng tham gia chơi & lấy tượng cam. Nếu thua thì cũng có được 5 tượng và vật phẩm đi kèm. Nếu thắng thì đương nhiên được nhiều hơn. Do đó đừng ngại nếu chưa chơi bao giờ, vì chơi 1-2 lần là sẽ biết.

Tham gia sự kiện nhỏ hàng ngày/ hàng tháng, bao gồm việc sử dụng tăng tốc xây dựng, nâng cấp nhà, nghiên cứu công nghệ.

Rise of Kingdoms: Review nhanh Dũng tướng huyền thoại Minamoto Yoshitsune

Một tuần sau khi bản cập nhật được cập nhật, Rise of Kingdoms sẽ tổ chức sự kiện hợp tác với Dynasty Warriors, mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa hai nhân vật từ tựa game hack n ’slash nổi tiếng, Lu Bu và Diaochan. Sự kiện này sẽ cung cấp rất nhiều thử thách và nhiệm vụ mà người chơi có thể hoàn thành để ghi điểm miễn phí, cũng như nhiều giải thưởng khác. Hơn nữa, cửa hàng sẽ có một số gói giới hạn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, bất kỳ ai cũng có thể mua để mở khóa ngay lập tức cả hai Epic Commanders chỉ trong một lần mở. Sự kiện Tam quốc chí với sự xuất hiện của hai vị tướng mới là Lữ Bố và Điêu Thuyền mang nhiều kĩ năng độc đáo hứa hẹn sẽ khuynh đảo Rise of Kingdoms trong thời gian sắp tới.

Các bạn có thể tải về và trải nghiệm Rise of Kingdoms ngay tại đây:  https://app.adjust.com/czt8wja_wm4x990