Rihanna và Chris Brown sẽ hợp tác trong single mới

22/01/2013, 12:18 GMT+07:00

Đại diện của hai bên đã xác nhận thông tin tái hợp của cặp đôi Rihanna và Chris Brown trong single mới.

Đại diện của hai bên đã xác nhận thông tin tái hợp của cặp đôi Rihanna và Chris Brown trong single mới. Nhiều suy đoán cho rằng, cặp đôi này đang bận rộn với kế hoạch hợp tác với nhau một lần nữa cho bản song ca, sau khi họ bị phát hiện đã xuất hiện cùng nhau tại một studio vào tuần trước.

Nhiều nhiếp ảnh gia đã phát hiện ra khoảnh khắc hai ngôi sao lần lượt bước ra khỏi studio phức hợp West Hollywood vào tối thứ 5. Chris Brown đã rời khỏi studio trước, nhanh chóng tiến vào chiếc xe thể thao của mình với một người bạn. Một tay săn ảnh khác đã chụp được cảnh Rihanna bước ra khỏi studio ngay sau đó, cố tình lẩn tránh paparazzi và bước vào một chiếc xe khác cùng với nhóm bạn của mình.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ có thể chắc chắn vào một tuần trước đó, Rihanna đã từ chối nói về mối quan hệ với Brown. Tuy nhiên, cô đã gợi ý, "không phải việc của mọi người" (Nobody's Business), thật tình cờ, đó lại là tên gọi của single hợp tác của cả hai. Nobody's Business đã xuất hiện trong album Unapologetic của Rihanna, ca khúc Birthday Cake Turn Up the Music của Chris Brown, tất cả đều là sự hợp tác của cặp đôi từng được hâm mộ nhất nhì Hollywood. Vì thế nếu thật sự có sự hợp tác này, thì single sắp tới sẽ là lần thứ 4 cặp đôi này làm việc cùng nhau trong một dự án âm nhạc.

Chris Brown đã nhen nhóm ý định công khai mối quan hệ với Rihanna sau khi chia tay với cô bạn gái gốc Việt Karreuche Tran. Nghi án tái hợp này đã xuất hiện từ tháng 2 năm ngoái khi Rihanna lần đầu tiên bị bắt gặp tay trong tay với Chris. Họ đã bị phát hiện tiệc tùng cùng nhau tại New York và cùng đi xem concert Brookyn của Jay-Z.

CTV - Kodi (Theo ACE)