Rihanna ủng hộ tiền cho bệnh viện để tưởng nhớ bà

11:42 24/12/2012

Nữ ca sĩ Diamond đã ủng hộ 1.75 triệu USD cho một bệnh viện ở quê nhà Barbados để tưởng nhớ người bà quá cố Clara 'Dolly' Braithwait.

Vào ngay 22/12, nữ ca sĩ Diamond đã ủng hộ 1.75 triệu USD cho một bệnh viện ở quê nhà Barbados để tưởng nhớ người bà quá cố Clara 'Dolly' Braithwaite, vừa qua đời hồi cuối tháng 6 năm nay.  vào thứ bảy 22/12. Rihanna đã đến bệnh viện nữ hoàng Elizabeth ở Bridetown cùng mẹ, bà Monica Fenty và ông của mình.

Rihanna trong tang lễ của bà
Rihanna trong tang lễ của bà hồi tháng 6.

Rihanna nói: "Đây là cách để tôi đáp lại tình cảm mà Barbados dành cho tôi, bằng cách thể hiện trách nhiệm của một người dân nơi đây, hỗ trợ bệnh viện trong quá trình hiện đại hóa... Tôi tin rằng việc làm này sẽ có ảnh hưởng lớn đến người dân Barbados. Sẽ có nhiều người được cứu sống hay ít nhất là cuộc sống cũng được kéo dài thêm nhờ vào việc làm này".


	
	Rihanna rất yêu bà của mình bởi khi còn sống bà là người yêu thương và chăm sóc cho cô.
Rihanna rất yêu bà của mình bởi khi còn sống bà là người yêu thương và chăm sóc cho cô.

Cùng với sự ủng hộ này, bộ phận trị liệu bằng tia X của bệnh viện đã được đổi tên thành Trung tâm Y tế hạt nhân và ung thư Clara Braithwaite và các chi phí thiết bị y tế cũng được trang bị đầy đủ. 

Rihannatrong một bức ảnh kỷ niệm với bà của mình
Bức ảnh thời thơ ấu Rihanna chụp chung với bà.

Đầu tháng bảy vừa qua, Rihanna đã đưa thông tin về cái chết của bà cô trên Twitter: "Vĩnh biệt bà DOLLY, hãy để nhan sắc của bà ngơi nghỉ đến khi chúng ta gặp lại nhau".