Rihanna "quằn quại" bên hồ bơi

21:00 24/10/2013

Ngoài ra, Katy Perry tiết lộ rằng tóc của Miley CyrusTaylor Swift nằm trong giỏ của cô.

Rihanna "quằn quại" bên hồ bơi

Rihanna

Hiện tại, Rihanna đang thực hiện tour lưu diễn Diamonds vòng quanh thế giới. Tuy Hy Lạp không phải là điểm đến của tour diễn nhưng Rihanna vẫn quyết định dừng chân tại đây và có những ngày nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn. Chính vì vậy, mấy ngày vừa qua, hàng loạt bức ảnh độc đáo và quyến rũ đã được "ra đời" tại nơi này. Mới nhất, Rihanna đã có bộ ảnh chụp cùng bikini thật quyến rũ với những tư thế khá khiêu khích.

Sau những ngày nghỉ ngơi này, Rihanna sẽ đến Puerto Rico để biểu diễn trước khi quay trở về Mỹ, chuẩn bị cho tour lưu diễn vào tháng tới.

Những hình ảnh mới của Rihanna:

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Katy Perry giữ tóc của Miley Cyrus và Taylor Swift

Katy Perry, Miley Cyrus, Taylor Swift

Tối ngày 22/10 vừa qua, Katy Perry đã tiết lộ sở thích kỳ lạ của mình trong buổi trò chuyện cùng MC Mario Lopez. Katy chia sẻ: "Lần đầu tiên khi tôi đến lễ trao giải Grammys, tôi sử dụng chung phòng thay quần áo với Miley Cyrus và Taylor Swift. Tôi đã xin mỗi người họ một ít tóc và cả hai đều đồng ý. Tuy hơi kì quặc nhưng thật tuyệt vời".

Katy cũng thú nhận rằng cô đã cài một cái nơ nhỏ vào những sợi tóc ấy và cất riêng trong túi của mình. Katy nói thêm: "Đó là bí mật của tôi. Tôi là người lập dị".