Rihanna - Người phụ nữ được quý ông khao khát nhất 2014

09/06/2014, 20:00 GMT+07:00

Rihanna cực kì phấn khích với giải thưởng lần này.

Rihanna cực kì phấn khích với giải thưởng lần này.

Xem thêm:

Rihanna cùng những bộ cánh "đốt mắt" người đối diện
Rihanna và fan "khẩu chiến" vì diện trang phục giống nhau
Rihanna vô tình bị lôi vào vụ ẩu đả nhà Beyonce

26 tuổi, Rihanna không chỉ là một nàng "công chúa" Barbados mê hoặc người hâm mộ bởi những ca khúc đình đám của mình mà cô còn khiến cho biết bao người mê mẩn bởi sự quyến rũ sẵn có của mình cộng thêm phong cách thời trang "chất lừ". Cũng bởi sự quyến rũ "chết người" này mà Rihanna đã từng vượt qua những gương mặt đình đám của làng giải trí, thời trang Mỹ và là 1 trong 3 phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh vào năm 2011 cùng với Rosie Huntington-Whiteley Katy Perry.

Không dừng lại tại đây, mới đây một lần nữa Rihanna có mặt trong những giải thưởng liên quan đến sự quyến rũ này của cô. Trong buổi lễ trao giải Guys Choice Awards vào tối thứ 7 vừa qua tại Los Angeles, Rihanna đã vinh dự được trao giải thưởng Most Desirable Woman (Người phụ nữ được quý ông khao khát nhất năm).

Đây là giải thưởng của đài truyền hình Spike - đài truyền Mỹ có đối tượng khán giả là nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 34 tuổi và giải thưởng của Rihanna là kết quả của những lượt bình chọn của các khán giả của đài Spike. Trước đó, Rihanna đã được trao giải Biểu tượng thời trang của năm do Hiệp hội các nhà thiết kế Hoa Kì bình chọn.