Rihanna khoe ảnh hạnh phúc đập tan tin đồn chia tay

11/04/2013, 14:31 GMT+07:00

Giọng ca Diamond như muốn khẳng định với mọi người về sự hạnh phúc của mình, cô nàng đã đăng ảnh chụp chung cùng Chris trên instagram.

Sau tin đồn chia tay gần đây, giọng ca Diamond như muốn khẳng định với mọi người về sự hạnh phúc của mình, cô nàng đã đăng tải tấm ảnh chụp chung cùng Chris trên instagram.

Rihanna

Cách đây 2 ngày, tờ E! cho biết chuyện tình của cặp đôi Chris BrownRihanna lại đang có dấu hiệu rạn nứt. Nguyên nhân được đưa ra bởi Rihanna và Chris đều đang rất bận rộn với những kế hoạch riêng mặc dù cả hai vẫn còn yêu nhau rất nhiều nhưng.

Rihanna, Chris Brown
Bức ảnh hạnh phúc Rihanna khoe trên instagram

Dường như muốn phản bác lại tất cả những tin đồn, vào ngày 10/4, Rihanna cho đăng tải một bức ảnh chụp chung với bạn trai trên chiếc siêu xe tại Califonina. Trong bức ảnh cho thấy cả Chris RiRi đang đắm chìm trong hạnh phúc. 

Rihanna, Diamond world tour

Cô nàng còn cười rất tươi và đăng kèm 2 tấm ảnh khác với mái tóc bồng bềnh trong nắng cạnh siêu xe, kèm theo lời chú thích: "Người mẫu gà vàng trong chiếc đầm tone vàng của tôi ** 1 X."

Rihanna, Diamond world tour

Có nguồn tin cho biết Chris Brown đã lái xe đưa bạn gái Rihanna đi dạo chơi lãng mạn xung quanh thành phố California. Như vậy, với những hình ảnh trên, cặp đôi đang đập tan tin đồn chia tay mà các báo lá cải của Mỹ loan tin  trong suốt tuần qua. 

Rihanna, Diamond world tour

Hiện tại Rihanna đang bận rộn với tour lưu diễn Diamonds World Tour và chuẩn bị cho ra mắt dòng nước hoa mới. Trong khi đó, Chris Brown lại rục rịch thực hiện tour quảng bá album mới mang tên X

Những hình ảnh hạnh phúc của Rihanna và Rihanna trên phố ngày 10/4: