Rihanna khiêu gợi khoe giày

12:05 08/03/2013

Rihanna vừa đăng tải một bức ảnh chụp từ phía sau để khoe đôi boot hiệu Prada.

Cô công chúa Barbados một lần nữa lại gây sốc với người hâm mộ. Bức ảnh được chụp từ phía sau lưng cho thấy cô ca sĩ Rihanna khoe ngực trần, chỉ mặc mỗi chiếc quần lót màu trắng, khoe đôi giày boot Prada bóng loáng. 

Hình ảnh này đã được đăng tải trên Instagram của cô với thông điệp khen ngợi nhà thiết kế người Ý Miuccia Prada, người đã tạo riêng đôi boot cho Rihanna. Riri đã chia sẻ, "Một đôi boot Prada tuyệt vời! Miuccia cô là NHẤT!!! Cảm ơn".

Trước đó, Rihanna đã giải thích tại sao cô ấy lại đăng ảnh khiêu khích của mình trên Instagram. "Mọi người rất muốn biết cuộc sống của tôi thế nào. Cô ấy nghiện ma tuý phải không? Không. Cô ấy nghiện rượu? Không", bạn gái của Chris Brown đã trả lời. "Đó là lý do vì sao tôi đã đăng tải những bức ảnh nói lên bản thân tôi. Tôi đã có rất nhiều điều để suy nghĩ về lý do tại sao lại phải không trung thực để gánh chịu hết những thứ nặng nề?" 

Nữ ca sĩ gợi cảm này đã gây nhiều tranh cãi khi tung ra dòng sản phẩm quần áo mới của riêng mình cùng với River Island tại Luân Đôn vào đầu tuần, và lập tức quay trở lại Mỹ vào nửa đêm để xuất hiện trong bữa tiệc ra mắt sản phẩm. Vào ngày 8/3, cô nàng sẽ khởi động tour lưu diễn Diamonds, tour lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 5 của cô tại Buffalo. Sau đó, vào tháng 5, cô nàng sẽ đến châu Âu để thực hiện 6 show diễn nằm trong tour Diamonds này.


	
	Rihanna tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang do cô đứng tên hồi đầu tuần.
Rihanna tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang do cô đứng tên hồi đầu tuần.