Rihanna căm ghét paparazzi

21:00 10/10/2013

Chịu đựng hết nổi cảnh bị paparazzi săn đuổi 24/24, Rihanna đã bày tỏ thái độ bực bội thông qua bức ảnh mới nhất trên Instagram. Sau khi trải qua 3 đêm diễn nằm trong tour lưu diễn thế giới Diamonds World Tour tại New Zealand, Rihanna đã chia sẻ một bức ảnh bên ngoài khách sạn tại Auckland.

"Tôi ghét những tay săn ảnh này còn hơn Đức Quốc Xã"- nữ ca sĩ bực bội chia sẻ. Đoạn tin nhắn này trích từ bài hát Flashing Lights của Kanye West phát hành vào năm 2007. Trong bức ảnh là cảnh Rihanna không mặc gì ngoại trừ quấn quanh người một tấm trải giường màu trắng.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với tạp chí Glamour, Rihanna đã chia sẻ làm thế nào mà cô mắc bẫy với các tay săn ảnh ở khắp nơi. "Có những việc như không thể đi vòng vòng khi tôi muốn. Tôi cảm giác mình luôn bị dòm ngó. Luôn luôn. Như muốn phơi nắng không mặc gì ở phần thân trên, và tôi biết chắc chắn rằng mình không thể làm điều đó. Thậm chí nếu tôi bước lên cầu thang vào phòng ngủ, và các tấm màn đều đóng, tôi cảm giác như bọn săn ảnh vẫn đang ở ngoài trên một chiếc thuyền nào đó hay một người nào đó đang nhìn trộm".

Trong một thông tin khác, một chiếc xe tải đã bị bắt gặp thường xuyên rảo vòng quanh biệt thự Pacific Palisades của Rihanna vào hôm thứ tư. Theo TMZ, Rihanna đã không trú lại đây trong hơn 2 tháng và chiếc xe tải đang được điều động để di chuyển tài sản ra khỏi nhà. Được biết, thường xuyên có những kẻ trộm hy vọng "thó" được một chút gì đó xung quanh căn biệt thự của nữ ca sĩ. Hiện tại, Rihanna hầu như chỉ lưu lại tại New York.