RICOH giới thiệu dòng máy in SP 200 series và công bố Nhà phân phối mới

08:00 26/10/2013

Với cam kết đẩy mạnh hơn nữa mảng sản phẩm máy in laser đơn chức năng và chức năng vào thị trường Việt Nam, Ricoh chọn Nhà phân phối mới và giới thiệu loạt máy in laser đơn chức năng & đa chức năng mới.

Chiều ngày 25/10/2013, Ricoh Vietnam, nhà cung cấp giải pháp in ấn hàng đầu, công bố công ty cổ phần VISCOM (www.viscom.vn) là Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các sản phẩm in ấn của Hãng kể từ ngày 25/10/2013 cho thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, Ricoh cũng ủy quyền FPT là đơn vị  bảo hành máy in Ricoh tại Việt Nam.

Sự hợp tác giữa RicohVISCOM sẽ có lợi cho nhiều phía, tạo nên động lực thúc đẩy cho thị trường in ấn dành cho doanh nghiệp và người dùng phổ thông nhiều chọn lựa hơn, mang tính cạnh tranh, có lợi cho người dùng hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối trong lĩnh vực thiết bị CNTT, có mạng lưới kênh phân phối rộng khắp cả nước, VISCOM sẽ tạo ra được thị phần đáng kể cho Ricoh trong thời gian sắp đến.

"Chúng tôi chọn VISCOM là nhà phân phối vì qua rất nhiều thương thảo và nghiên cứu thị trường, chúng tôi cảm thấy VISCOM là một lựa chọn xứng đáng với thương hiệu Ricoh", ông Takahisa Nakaji, Tổng Giám Đốc Ricoh Việt Nam, cho biết. "Ricoh là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành photocopy và in ấn tại Việt Nam, Ricoh Việt Nam đang tận dụng các thế mạnh của chúng tôi như chất lượng, giá cả và dịch vụ bảo hành để có thể nâng tầm thương hiệu Ricoh, đưa nhiều hơn những sản phẩm Ricoh đến với người dùng Việt Nam."

Ngoài việc công bố đối tác nhà phân phối VISCOM, Ricoh tiếp tục mang đến cho thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm máy in đơn chức năng & đa chức năng mới, gồm các dòng: series máy in kích thước nhỏ gọn nhưng tốc độ & công suất in cao (22 trang/phút, 20,000 trang/tháng) SP 200/SP 200S/SP 203SF/SP 200N/SP 202SN/SP 203SFN có thể sử dụng được mực nạp chính Hãng do Ricoh chính thức sản xuất & cung cấp , máy in laser 2 mặt SP 311DN(đơn năng) & SP 311SFN (đa năng) hỗ trợ kết nối với mạng máy tính; máy in có công suất lớn hơn thích hợp cho khách hàng doanh nghiệp SP 3510DN/SP 3500N (đơn năng) & SP 3510SF/SP 3500SF (đa năng); máy in laser màu có tỉ lệ đầu tư tốt nhất (giá/hiệu năng) SP C240DN/SP C242DN (đơn năng) & SP C240SF/ SP C242SF (đa năng); máy in mạng, tốc độ siêu nhanh, công suất lớn SP 4310N hoàn toàn phù hợp nhu cầu in ấn của các Doanh nghiệp lớn; máy in laser đơn sắc SP 6330N cho phép in tốc độ nhanh với khổ giấy A3; máy in laser màu A4 có thể đáp ứng yêu cầu in ấn khắt khe của mọi đối tượng SP C430DN; máy in laser màu có tốc độ cực nhanh 45 trang/phút SP C830DN hỗ trợ in màu trên khổ giấy A3, công suất cực cao đáp ứng khối lượng in ấn lên đến 200,000 bản in/tháng.

Với mỗi nhu cầu, cho công việc hay gia đình, Ricoh đều có những giải pháp phù hợp với nhiều tùy chọn cho doanh nghiệp, người dùng. Loạt sản phẩm mới mà Ricoh mang đến thị trường Việt Nam vào cuối năm nay (2013), qua nhà phân phối VISCOM, sẽ sớm xuất hiện tại các đại lý trên toàn quốc.