Sao Thẳng Thắn - Ricky Star: “Nghệ sĩ phải vừa có phần nhìn và nghe”

11/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Đến với chương trình Sao Thẳng Thắn, Ricky Star đã nêu lên quan điểm của mình về về sự thành công của người nghệ sĩ quan trọng là ở phần nhìn.

Ricky Star là một rapper chuyên nghiệp kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam. Năm 2017, Ricky Star tham gia chương trình người bí ẩn và còn là khách mời của ca sĩ Bảo Thy trong chương trình The remix mùa 3 .

Ngoài ra Ricky Star còn được khán giả biết đến khi là khách mời trong những bản hit đình đám như Sao anh chưa về nhà với AMEE, Người ấy là ai với Shin Hồng Vịnh.

Sao Thẳng Thắn - Ricky Star: “Nghệ sĩ phải vừa có phần nhìn và nghe”

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Jun Vũ: "Mình hoàn toàn ủng hộ anh Trấn Thành lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ"

Ricky Star trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Đến với chương trình Sao Thẳng Thắn, Ricky Star đã nêu lên quan điểm của mình về về sự thành công của người nghệ sĩ quan trọng là ở phần nhìn:

Sao Thẳng Thắn - Ricky Star: “Nghệ sĩ phải vừa có phần nhìn và nghe”

"Đó cũng là câu nói đúng, đôi khi chính mình thấy người đó dễ thương, xong mình cảm thấy có thiện cảm, đó là một sự yêu quí. Đó cũng là tài năng nhưng là tài năng về nhan sắc, riêng về hip hop thì không chỉ cần ngoại hình không, vì đó là một sàn đấu ngôn từ. Khi bước vào studio thì cần nhạc hay, giọng hay".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn: Minh Hằng bảo vệ Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích

Ricky Star: Mình nghĩ ca sĩ nên tập trung cho cả nhìn và nghe

Chia sẻ về vấn đề ca sĩ bắt đầu chú trọng về mặt hình ảnh MV hơn là phần âm nhạc thì Ricky Star tâm sự: "Mình nghĩ các bạn nghệ sĩ nên tập trung cho cả hai, MV và ngoại hình đẹp thì truyền lửa được cho mọi người, đó là tôn trọng thị giác".

Sao Thẳng Thắn - Ricky Star: “Nghệ sĩ phải vừa có phần nhìn và nghe”

Xin cảm ơn những chia sẻ của Ricky Star!

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Puka: "Mình hoàn toàn ủng hộ anh Trấn Thành việc xử lí anti-fan"

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 20 giờ.