Đã từng yêu - Ricky Star "lầy lội" khi gửi lời nhắn chúc mối tình đầu

14/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Ricky Star đã bồi hồi nhắc lại mối tình cấp 2 của mình thời điểm còn ở dưới Cần Thơ.

Ricky Star là một rapper chuyên nghiệp kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam. Năm 2017, Ricky Star tham gia chương trình người bí ẩn và còn là khách mời của ca sĩ Bảo Thy trong chương trình The remix mùa 3 .

Ngoài ra Ricky Star còn được khán giả biết đến khi là khách mời trong những bản hit đình đám như Sao anh chưa về nhà với AMEE, Người ấy là ai với Shin Hồng Vịnh.

Đã từng yêu - Ricky Star

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Người ấy là ai của Ricky Star

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Ricky Star đã bồi hồi nhắc lại mối tình cấp 2 của mình thời điểm còn ở dưới Cần Thơ chưa lên Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp:

Đã từng yêu - Ricky Star

"Mối tình đầu của mình năm lớp 7, lúc đó từ tỉnh Ô Môn lên thành phố Cần Thơ học, tại đây mình có quen 1 bạn nữ cùng trường cùng khối".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu, Ricky Star cho biết: "Thời điểm đó bạn bè mình thách mình nhiều thứ lắm, nhưng mình không dám làm, chỉ dám viết thư qua lại cho nhau".

Đã từng yêu - Ricky Star

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Ricky Star cũng hài hước chúc cho mối tình đầu của mình rằng "Em và con luôn hãy hạnh phúc với nhau".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...