Sao Thẳng Thắn - Rapper RichChoi, Pháo, ICD và lý do chọn King Of Rap

05/09/2020, 21:00 GMT+07:00

RichChoi, Pháo và ICD là ba thí sinh để lại nhiều ấn tượng trong cuộc thi King Of Rap. Không chỉ được khán giả yêu thích, cả ba còn được ban giám khảo dành tặng rất nhiều lời khen khi sở hữu lối Rap mang đậm dấu ấn cá nhân kèm chất riêng của mỗi người.

Trong chương trình SAO THẲNG THẮN cùng YAN, ba Rapper tiềm năng đã có những chia sẻ của riêng mình về hai cuộc thi đình đám giới Rap trong thời điểm hiện tại.


RichChoi, Pháo và ICD tại SAO THẲNG THẮN
RichChoi, Pháo và ICD tại SAO THẲNG THẮN

>>>Xem thêm: Bộ tứ thí sinh "King Of Rap" cho biết lý do không chọn "Rap Việt"

ICD: Thời điểm hiện tại là điều may mắn để các Rapper cùng tận hưởng

Khi được hỏi về sự lo lắng khi thời điểm hiện có tận hai chương trình về Rap cùng lúc xuất hiện, chắc chắn không thể tránh khỏi sự so sánh, bản thân ICD cảm thấy đó là một tín hiệu đáng mừng hơn là một mối lo: "Đây thật sự là một cơ hội may mắn mà hiện tại các Rapper đang được tận hưởng, vậy cho nên mình nghĩ sẽ không có vấn đề gì".


ICD không sợ khi bị so sánh giữa hai cuộc thi
ICD không sợ khi bị so sánh giữa hai cuộc thi

>>>Xem thêm: Wowy lên tiếng kêu gọi khán giả ủng hộ cả "Rap Việt" và "King Of Rap"

RichChoi chọn King Of Rap vì phát sóng trên VTV3

Chia sẻ về lý do chọn King Of Rap, RichChoi thẳng thắn trả lời mình tham gia vì giải thưởng của chương trình là chính, hơn nữa King Of Rap còn được phát sóng trên kênh VTV3: "Trước khi đi thi King Of Rap mình còn chỉnh sẵn TV về kênh 3, bà nội mình ở nhà hôm nào bật TV lên cũng có thể tìm dễ".


Chỉ có 2 lý do để RichChoi chọn King Of Rap
Chỉ có 2 lý do để RichChoi chọn King Of Rap

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Nimbia: "Mình thích cả Rap Việt và King Of Rap"

Pháo rất muốn chinh phục danh xưng King Of Rap

Còn đối với cô nàng Rapper trẻ nhưng đầy tài năng - Pháo, nàng chọn King Of Rap bởi tên chương trình và tin rằng cuộc thi sẽ mang tới nhiều cạnh tranh hơn: "Em cảm giác King Of Rap sẽ có sự cạnh tranh nhiều hơn. Mặc dù Rap Việt cũng là một chương trình rất đáng để tham gia, nhưng mà em muốn chinh phục cái tên King Of Rap nhiều hơn".


Chinh phục cái tên King Of Rap là lý do để Pháo lựa chọn
Chinh phục cái tên King Of Rap là lý do để Pháo lựa chọn

>>>Xem thêm: Thí sinh "King of rap" phản pháo cực chất khi được hỏi về "Rap Việt"

Qua những chia sẻ thẳng và thật của bộ ba, hy vọng khán giả sẽ thêm yêu quý họ và dõi theo Pháo, RichChoi cũng như ICD trên các chặn sắp tới của cuộc thi King Of Rap.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.