RichChoi bị "đá xoáy" trên "King of Rap", Pháo tiến vào vòng trong

12:30 20/09/2020

Là những thí sinh nổi bật với tài năng tại chương trình King of Rap, Pháo và RichChoi được mong chờ xuất hiện trong vòng loại lần này với những thử thách đầy mới mẻ.

Dù không đối đầu nhau nhưng cả hai thí sinh này lại gặp phải đối thủ mạnh, khiến những phần trình diễn càng thêm thu hút.

 
Pháo và RichChoi vào top 20 King of Rap (Ảnh: FB).
Pháo và RichChoi vào top 20 King of Rap (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Thử cover bài hát, nữ rapper Pháo bị fan nhận xét hát "hỏng cả hit"

RichChoi bị "đá xoáy" trong màn thi đấu

Mở màn là phần thì của RichChoi và Mas, đây được xem là một cuộc đối đầu khá căng thẳng. Ở phần biểu diễn của mình RichChoi sử dụng sample ca khúc Riêng mình ta. Nội dung phần trình diễn nói về câu chuyện quá khứ đến ngày hôm nay.

 
RichChoi có màn đối đầu Mas (Ảnh: FB).
RichChoi có màn đối đầu Mas (Ảnh: FB).

Trong khi đó, Mas lại lựa chọn một sample hoàn toàn mới lại trong phần trình diễn để tạo bất ngờ, nội dung lyrics được sử dụng từ ca khúc Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu.

Phần trình diễn của cả hai thí sinh được xem là "kỳ phùng địch thủ", Richchoi đi flow cực gắt, còn Mas lại gây ấn tượng bằng lyrics thú vị.

 
Cặp đôi được xem là đối thủ xứng tầm (Ảnh: FB).
Cặp đôi được xem là đối thủ xứng tầm (Ảnh: FB).

Dù không thể vượt qua RichChoi để đi tiếp nhưng Mas đã có một màn rap "đá xoáy" cuốn hút và nhận được nhiều lời khen của giám khảo. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Thí sinh "King Of Rap" làm mới hit "Đôi mắt" của Wanbi Tuấn Anh

Pháo chiến thắng và được chúc trở thành Queen of Rap

Đến phần thì của Pháo và NEVADIE cũng không kém cạnh, đối thủ này vô cùng xứng tầm cho nữ rapper trong vòng này.

 
NEVADIE với phần trình diễn dân ca quan họ (Ảnh: FB).
NEVADIE với phần trình diễn dân ca quan họ (Ảnh: FB).

NEVADIE đem đến ca khúc Qua cầu gió bayCây trúc xinh - dân ca quan họ Bắc Ninh để làm sample cho phần thách đấu, là rapper đến từ khu vực miền nam NEVADIE như tự làm khó mình khi chọn ca khúc như thế này. Tuy nhiên, anh chàng lại gây bất ngờ với những giai điệu tinh tế khiến bài hát vô cùng hài hoà.

Trong khi đó, Pháo lại mang đến ca khúc Việt Nam ơi và hoá thân thành Táo Tinh Thần lên chầu trời với câu chuyện trong mùa dịch.

 
Pháo mặc áo dài hát Việt Nam ơi (Ảnh: FB).
Pháo mặc áo dài hát Việt Nam ơi (Ảnh: FB).

Dù cả hai đã có màn trình diễn xuất sắc nhưng giám khảo vẫn nhận thấy "chưa đã", BigDaddy cho biết NEVADIE chưa thể hiện trọn vẹn được tinh thần của ca khúc. Và kết quả là Pháo được lựa chọn đi tiếp, NEVADIE mong muốn Pháo sẽ trở thành Queen of Rap.

Với chiến thắng của Pháo và RichChoi nhiều người đang rất mong chờ top 20 đối đầu nhau với những thí sinh vô cùng mạnh.

>>>Bài viết liên quan: Đứng chung khung hình nhưng Big Daddy và Lil' Knight nay đã khác xưa

Ảnh: Tổng Hợp

Pháo bị chỉ trích vì cover ca khúc hit

Cách đây không lâu, Pháo vừa đăng tải một đoạn ngắn màn cover Mặt trời của em lên mạng xã hội đã nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Cụ thể, Pháo đã ngân nga giọng hát cho thấy một điểm mạnh khác của bản thân thay vì những bài rap cá tính. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bài gốc Mặt Trời Của Em với tone giọng trong trẻo không phù hợp với chất giọng của Pháo.

Ở cách luyến láy Pháo cũng không thể sánh được với Phương Ly, thế cho nên cô nàng bị chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên, trong phần thi King of Rap, Pháo lại tiếp tục khoe chất giọng.