Rich Kid Primmy Trương bất ngờ xác nhận đã chia tay với "tình cũ" đại gia của Midu

25/01/2019, 09:50 GMT+07:00

Chuyện chia tay của cả hai không nằm ở trạng thái nghi vấn nữa mà những gì cô vừa chia sẻ đã làm khán giả tin là sự thật.

Chỉ với một dòng bình luận của cô với nam ca sĩ Isaac nhưng cũng đủ để thông báo mối quan hệ hẹn hò của cô và Phan Thành ở hiện tại đang như thế nào.

Khép lại mối tình ngọt ngào nhưng không có cái kết đẹp với Midu thì Phan Thành đã hẹn hò với Primmy Trương. Cả hai gây sự chú ý của mọi người khi đều là thành viên nằm trong hội "rich kid". Tính đến nay, cặp đôi này đã yêu nhau hơn 1 năm. Và vào sinh nhật của cô ở khoảng tháng 11/2017 thì chính anh đã là người chủ động công khai mối quan hệ của cả hai lên mạng xã hội.


Đây chính là bức ảnh mà anh dự tiệc mừng Primmy Trương bước sang tuổi mới và chính thức công khai chuyện yêu nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây chính là bức ảnh mà anh dự tiệc mừng Primmy Trương bước sang tuổi mới và chính thức công khai chuyện yêu nhau.

Tuy nhiên, thời gian gần đây thì cặp đôi này rơi vào nghi vấn tan vỡ. Mọi thứ xuất phát kể từ khi cô nàng xoá hết các khoảnh khắc của cả hai trên Instagram và Phan Thành lại để trạng thái độc thân trên trang cá nhân. Dù chẳng ai lên tiếng chia sẻ điều gì nhưng những chi tiết này cũng đủ khiến khán giả biết rằng giữa cả hai đang có vấn đề.

Rich Kid Primmy Trương bất ngờ xác nhận đã chia tay với

Mới đây nhất, khi nam ca sĩ Isaac chia sẻ về bộ phim siêu anh hùng từng "làm mưa làm gió" ở các cụm rạp: Aquaman cùng với lời khen ngợi thì phản ứng của Primmy Trương đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô bỗng để lại bình luận cho hay: "Coi từ lúc có bồ tới giờ chia tay luôn Isaac mới coi". Phải chăng cô đã thông báo với mọi người rằng mình chính thức độc thân sau một thời gian hẹn hò với thiếu gia Sài thành.

Rich Kid Primmy Trương bất ngờ xác nhận đã chia tay với


Bình luận giữa cô và Isaac đã vô tình xác nhận Primmy Trương và người yêu đã chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận giữa cô và Isaac đã vô tình xác nhận Primmy Trương và người yêu đã chia tay.

Từ khi công khai hẹn hò, nam thiếu gia thường dành những lời yêu thương cho người phụ nữ của mình. Còn về phía người đẹp khi nói về bạn trai, cô khẳng định đây là một lựa chọn đúng đắn. Trong mắt Primmy TrươngPhan Thành là người khá khó tính và khó chiều nhưng anh lại rất trân trọng tình cảm gia đình.

Rich Kid Primmy Trương bất ngờ xác nhận đã chia tay với

Dù chẳng ai lên tiếng về sự việc nhưng những gì đang diễn ra lại chính là cơ sở để mọi người xung quanh càng thêm tin chuyện họ đã dừng đồng hành với nhau. Dẫu vậy, thông tin chính xác nhất thì công chúng vẫn mong nhận được từ hai nhân vật chính.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!