Cực phẩm rich kid của NALA tập 9 lại bị bóc phốt đã có bạn gái

04/07/2020, 17:50 GMT+07:00

Tập 9 Người ấy là ai mùa 3 để lại tiếc nuối cho khán giả khi nữ chính Nhã Uyên đã bỏ lỡ chàng trai màu xanh "cực phẩm" Đông Khuê duy nhất của chương trình. Đồng thời tập này còn mang lại nhiều cảm xúc cho người xem với chuyện tình đẹp của chàng giám đốc điển trai Quốc Hiệu và năng lượng tích cực, truyền cảm hứng đến từ kiến trúc sư trẻ tuổi Trường Hải.  

Tuy nhiên, việc lựa chọn sai của Nhã Uyên chưa hẳn là sai hoàn toàn khi anh chàng Đông Khuê lại dính khá nhiều tin đồn xoay quanh chuyện có bạn gái.

 
Chàng trai "cực phẩm" Đông Khuê được nhiều người yêu thích tại tập 9 "Người ấy là ai" (Ảnh: NALA).
Chàng trai "cực phẩm" Đông Khuê được nhiều người yêu thích tại tập 9 "Người ấy là ai" (Ảnh: NALA).

>>>Đã xem: Hương Giang đòi bỏ NALA khi nữ chính chọn nhầm chàng trai bị ung thư

Anh chàng "cực phẩm" Đông Khuê bị "bóc phốt" đã có bạn gái

Tại tập 9 ban cố vấn vô cùng phấn khích với sự xuất hiện của anh chàng Tống Đông Khuê - người sáng lập hẳn một công ty truyền thông, thích tận hưởng cuộc sống, đặc biệt là xe và tốc độ. 

 
Đông Khuê được xem là anh chàng rich kid, sở hữu dàn siêu xe (Ảnh: NALA).
Đông Khuê được xem là anh chàng rich kid, sở hữu dàn siêu xe (Ảnh: NALA).

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng có khá lời đồn trên mạng rằng anh chàng đã có bạn gái ở ngoài đời bạn gái tên Nhi, cả hai đã hẹn hò khá lâu. Thông tin này khiến nhiều khán giả hụt hẫng vì không nghĩ Đông Khuê lại nói dối khán giả trên sóng truyền hình như vậy.

 
Nhiều thông tin chi rằng Đông Khuê đã có bạn gái tên Nhi ở ngoài đời (Ảnh: FBNV).
Nhiều thông tin chi rằng Đông Khuê đã có bạn gái tên Nhi ở ngoài đời (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Cô gái từng đoạt Huy chương vàng SEA Games trở thành nữ chính NALA

Đông Khuê nói gì trước tin đồn đã có bạn gái vẫn tham gia "Người ấy là ai"?

Ngay sau đó, phía Đông Khuê cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính, anh chàng thừa nhận Nhi là bạn gái hiện tại của mình. Tuy nhiên, cách đây 2 tháng khi đến với chương trình anh vẫn là chàng trai độc thân và muốn tìm người yêu.

 
Anh chàng rich kid cho biết đã quay lại với bạn gái sau khi tham gia chương trình (Ảnh: FBNV).
Anh chàng rich kid cho biết đã quay lại với bạn gái sau khi tham gia chương trình (Ảnh: FBNV).

"Đó là bạn gái hiện tại của mình. Mình và cô ấy vừa quay lại với nhau được khoảng 3 tuần, trước đây bọn mình từng yêu nhau nhưng đã chia tay được hơn 1 năm. "Người ấy là ai" đã ghi hình từ hơn 2 tháng trước và đến nay mới phát sóng nên chắc hẳn sẽ có nhiều thắc mắc về vấn đề này.

Khi đến tham gia chương trình vào hơn 2 tháng trước, mình vẫn là người độc thân và rất muốn tìm được người yêu - tìm được câu trả lời cho hạnh phúc của mình. Sau khi chương trình kết thúc quay hình một thời gian thì mình có gặp lại bạn gái cũ và bọn mình đã quay lại bên nhau", Đông Khuê cho biết.

 
Như vậy, sau tất cả anh chàng "cực phẩm" cũng đã có chủ (Ảnh: FBNV).
Như vậy, sau tất cả anh chàng "cực phẩm" cũng đã có chủ (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Nữ chính NALA tập 9 bị người yêu dọa nạt trước khi chia tay

Sau khi không được nữ chính trao bó hoa, Đông Khuê cũng thẳng thắn cho biết anh và Nhã Uyên đã nhiều lần tìm sự kết nối qua những ấn tượng ban đầu nhưng mình không tìm thấy sự kết nối với nhau nên hoàn toàn thấy bình thường khi không được trao hoa. 

Về phía nữ chính, hy vọng, cô vẫn sẽ mạnh mẽ trên con đường chinh phục hạnh phúc và tìm thấy chàng trai phù hợp với mình trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Trấn Thành, Hương Giang, Văn Mai Hương phấn khích trước anh chàng "cực phẩm" Đông Khuê

Sau khi không được nữ chính lựa chọn, MC Trấn Thành nói đùa với Đông Khuê: “Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?”, khiến mọi người có mặt tại trường quay cười òa lên.

Chưa dừng ở đó, ngay sau khi anh chàng Đông Khuê chia sẻ chỉ muốn điều cuối cùng đó là bình yên trong tình yêu. Lúc đó, dưới hàng ghế ban cố vấn hai chị em Văn Mai Hương và Hương Giang đồng thời được dịp tung “thính”: “Bình yên ở đây chẳng đâu xa vời”, khiến chàng trai ngượng ngùng.

Cuối cùng trước khi rời khỏi chương trình, Đông Khuê gửi những lời chia sẻ chân thành đến với nữ chính xinh đẹp Nhã Uyên:

“Anh thấy em có quá nhiều điều buồn rồi, đã đến lúc em cần tận hưởng cuộc sống của mình. Hãy lấy thời gian ở chương trình này là cột mốc, bước về phía trước và đừng nhìn lại chuyện cũ nữa”.